DANH MỤC

Khách hàng Khối Y tế và Chăm sóc sức khỏe

“Kiểm soát chất lượng không khí, phòng chống lây nhiễm chéo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Bệnh viện chúng tôi. Từ khi sử dụng sản phẩm Airocide tại một số khoa phòng như Khoa Sơ sinh, Khoa Hồi sức tích cực chất lượng không khí đã được cải thiện khiến chúng tôi yên tâm hơn.”

“BS Ngãi – BV Nhi TW”

“Phòng Hồi sức tích cực của chúng tôi khá đông bệnh nhân nặng nên khá nặng mùi, không khí khá bí. Tôi cảm nhận thấy nồng độ mùi giảm hẳn từ khi sử dụng Airocide

“BS Đỗ Quốc Tuấn – Bệnh viện ĐK Bắc Giang”

“Thay vì sử dụng các dung dịch khử khuẩn đắt tiền, chúng tôi giờ đây sử dụng nước khử khuẩn NaOClean để khử khuẩn dụng cụ y tế. Đây là giải pháp vừa hiệu quả, vừa an toàn lại tiết kiệm cho phòng khám của chúng tôi”

“BS Thu – Phòng khám Thái Bình ”

Khách hàng Khối Dân dụng và Gia dụng

“Bình thường chúng tôi mất khoảng 2-3 tháng để giảm mùi sơn, mùi gỗ, mùi keo…sau khi sửa văn phòng. Nhưng với giải pháp xử lý không khí của VMinTech chúng tôi chỉ mất khoảng 3 tuần”

“Công ty Huawei Việt Nam”

“Anh chị để máy lọc không khí Airocide trong phòng ngủ. Cả anh và chị đều cảm nhận được sự khác biệt không khí trong lành hơn, dễ hít thở hơn, đặc biệt anh chị đều cảm thấy khỏe hơn, ngủ sâu và sáng dậy sảng khoái hơn”

“Chị Hiên – BT1 Pháp Vân, Hà Nội”

“Gia đình bác có cháu nhỏ và sinh non chính vì thế mà máy luôn được đặt trong phòng có cháu nhỏ. Bác nhận thấy phòng sử dụng sản phẩm luôn sạch mùi, cháu nhỏ cũng không hay bị ốm như trước”

“Bác sỹ Bích – Lạc Trung, Hà Nội”

Khách hàng Khối Bảo quản nông sản

“Bình thường mùi hoa ly rất nhiều trong kho bảo quản. Hoa thì nở nhanh hơn. Sau khi sử dụng Airocide, mùi đỡ hẳn, hoa cũng tươi nở chậm hơn rất nhiều”

“Viện cơ điện nông nghiệp sau thu hoạch”

“Giảm nấm mốc, tỷ lệ hỏng bịch nấm giảm rõ rệt là những gì chúng tôi thu được sau khi áp dụng Airocide trong quá trình nuôi cấy nấm của chúng tôi”

“ Trung tâm công nghệ sinh học thực vật”

“Giải pháp khử khuẩn của các bạn thực sự hiệu quả. Chúng tôi muốn trang bị cho nhà máy thêm nhiều sản phẩm NaOClean hơn nữa”

“Công ty TNHH Long Uyên”