SELECT MENU
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai đặt ra nhiều yêu cầu phức tạp trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

Theo Bộ Y Tế, hằng năm, bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận gần 2 triệu bệnh nhân ngoại trú và 165.000 bệnh nhân nội trú. Vì vậy, bệnh viện cần đảm bảo nguồn không khí sạch khuẩn, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhận.

Năm 2015, Bệnh viện Bạch Mai lắp đặt Máy Khử Khuẩn Và Làm Sạch Không Khí Airocide tại khu vực phòng Hồi Sức Cấp Cứu, phòng Nội Soi và phòng Khám Dịch Vụ của khoa Cấp Cứu.

VMinTech với tư cách là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Airocide công nghệ NASA (Mỹ), tự hào mang đến những giải pháp xử lý nhiễm khuẩn môi trường không khí hiệu quả, góp phần nhỏ vào sự phát triển nền y học nước nhà.

Máy-Khử-Khuẩn-Và-Làm-Sạch-Không-Khí-Airocide-được-sử-dụng-tại-Bệnh-viện-Bạch-Mai

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác