/uploaded/congnghe/Airocide/banner%201920x560%20h7%20cop.jpg

Công nghệ Airocide

Công nghệ đột phá của NASA

Công nghệ đột phá của NASA

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide (gọi tắt Airocide) với công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc.

Xem chi tiết
Nguyên lý hoạt động Airocide

Nguyên lý hoạt động Airocide

Trong khi những chiếc máy lọc khí thông thường sử dụng màng lọc nhằm giữ lại các tác nhân ô nhiễm và người dùng cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh thay thế mang lọc thì máy lọc khí Airocide lại hoạt động với cơ chế quang hóa xúc tác hoàn toàn khác biệt.
Xem chi tiết
Chứng nhận kiểm nghiệm

Chứng nhận kiểm nghiệm

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide vinh dự được cấp chứng nhận của Cục Quản Lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế (IEC), giải vàng giải thưởng Edison 2014 và được rất nhiều cơ quan uy tín trên thế giới thử nghiệm và chứng minh hiệu quả.
 
Xem chi tiết
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua