SELECT MENU
Công nghệ độc quyền của NASA

Công nghệ độc quyền của NASA

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide – Công nghệ NASA (gọi tắt Airocide) với ứng dụng công nghệ quang xúc tác PCO (Photocatalytic Oxidation) được sáng chế độc quyền bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA). Chúng sở hữu khả năng diệt khuẩn lên tới 99,9997% điều mà nhiều dòng máy lọc không khí thông thường không có được.

1. Airocide – Công nghệ NASA được ứng dụng vào đời sống như thế nào?

Airocide được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, virus và nấm mốc. 

Airocide - Công nghệ NASA được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995

Airocide – Công nghệ NASA được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995

Đến năm 2002, khi bệnh than tại Mỹ bùng phát ở giai đoạn cao điểm, Airocide đã được sử dụng và loại bỏ hiệu quả đến 93.3% vi khuẩn than. Kể từ đó, Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và khu công cộng để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống bệnh lây chéo qua đường hô hấp. Năm 2010, Airocide được lắp đặt tại sân bay quốc tế Mumbai, Ấn Độ giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo H1N1. 

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ NASA

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide được sáng chế độc quyền bởi Cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA), ứng dụng công nghệ Quang xúc tác. Công nghệ này sử dụng ánh sáng có bước sóng 254 nm chiếu lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH) có tính oxi hoá cao giúp loại bỏ khỏi không khí  mầm bệnh, vi khuẩn, virus, VOCs,…

Công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Không dùng màng lọc, không dùng hóa chất
 • Tiêu diệt đến 99,997% mầm bệnh, nấm mốc. VOCs, virus, vi khuẩn, bụi bẩn với kích cỡ < 0.3 micron, loại bỏ rủi ro lây nhiễm chéo ra môi trường khác
 • Không tạo ozone, tia UV hay bất kỳ chất có hại nào khác

3. Airocide – Công nghệ NASA ghi dấu ấn tại Việt Nam

Đầu năm 2014, Airocide lần đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ, và sớm được biết đến nhờ khả năng phòng chống lây chéo qua đường hô hấp khi bệnh sởi đang lan rộng tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Cùng với đó, máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide – Công nghệ NASA được ghi nhận như một thiết bị siêu tiệt trùng không khí trong phòng chiến sĩ bị bỏng của máy bay Mi 171 tại Viện Bỏng Quốc gia, Bệnh viện Tim Hà Nội và đông đảo các bệnh viện, phòng khám uy tín cũng như tại nhiều gia đình Việt Nam.

Đặc biệt, trong những năm gần đây và ngay cả hiện tại, khi đại dịch Covid 19 do virus SARS-CoV-2 gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của con người, Airocide đã trở thành thiết bị giúp hạn chế lây nhiễm virus ở khu cách ly và nhiều bệnh viện tuyến đầu chống dịch. Airocide được được chứng nhận, kiểm nghiệm có khả năng tiêu diệt virus SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm.

Với hiệu quả đã được kiểm chứng, cùng với tính đa dạng, tiện lợi và thẩm mỹ, Airocide hiện đang là giải pháp khử khuẩn không khí hàng đầu thế giới – mang lại nguồn “không khí không bệnh tật” cho cuộc sống hiện đại.

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMIntech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Sản phẩm cần tư vấn:

  Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy tạo nước khử khuẩn NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thế