SELECT MENU
Nguyên lý hoạt động NaOClean

Nguyên lý hoạt động NaOClean

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean sử dụng công nghệ điện phân không màng ngăn, tạo dung lượng chính xác theo nhu cầu sử dụng. Với công nghệ hiện đại này có thể điện phân không màng ngăn dung dịch nước muối loãng tạo nước khử khuẩn NaOCl hoạt tính cao với nồng độ có thể lên đến 650-680 ppm.

Nguyên liệu đầu vào bao gồm: Nước và muối (NaCl).

Quá trình hoạt động: Dung dịch nước muối loãng kết hợp với nguồn nước máy được đưa vào bình điện phân bên trong thiết bị. Tại đây, dưới sự tác động của dòng điện, quá trình điện phân không màng ngăn xảy ra, tạo thành dung dịch cuối cùng là nước khử khuẩn.

NaOClean sử dụng công nghệ điện phân nước muối loãng để sản xuất dung dịch khử khuẩn chứa thành phần chính là hợp chất sodium hypochlorite (Naocl) hoạt tính cao và một số phần tử khác như gốc OH (Hydroxyl radical) và H2.

Quá trình điện phân diễn ra như sau:

  1.   2NaCl (Anot) +2H2O (Catot) -> 2NaOH + H2 + Cl2
  2.   Cl2 + 2NaOH -> NaCl + NaOCl + H2O

Phương trình chuyển hóa như sau:

NaCl +  H20 ⇔ NaClO + H2

HOCl  ⇔ H+  + OCl-

Kết quả: Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra với nồng độ ổn định và ở môi trường pH trung tính (7.0-7.5) đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường. HOCl và OCl- được gọi là chlorine tự do, dễ dàng thấm qua vách và màng tế bào của vi sinh vật, gây tổn thương vật lý cho vách và màng tế bào của vi sinh vật. Bên trong tế bào, chúng tác động lên các ty thể gây phá hủy enzyme, gây rối loạn quá trình trao đổi chất và tổng hợp protein, tác động đến vật chất ADN của vi sinh vật. NaOClean sản xuất dung dịch khử khuẩn đáp ứng tiêu chuẩn CDC.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMIntech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

    Sản phẩm cần tư vấn:

    Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy tạo nước khử khuẩn NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thế