SELECT MENU
Nguyên lý hoạt động Airocide

Nguyên lý hoạt động Airocide

Thiết bị khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic) xúc tác nano TiO2, hiệu quả xử lý đạt tới 99,9997% vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi (VOCs) mà không sản sinh chất có hại, không sinh ra ozone. Khác với các dòng máy lọc không khí thông thường, Airocide lọc khí bằng buồng phản ứng mà không dùng màng lọc hay cánh lọc. Do đó, nguyên lý hoạt động của máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide chủ yếu diễn ra ở trong và ngoài buồng phản ứng.

1. Trong buồng phản ứng

Không khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và được luồn qua các ống “thủy tinh” nhỏ có chứa vô số các hạt Titan đioxit (TiO2) ở cấp độ nanomet. Nhờ ánh sáng bước sóng 254 nanomet chiếu lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH) có hoạt tính cao trên bề mặt.

Các gốc OH này có thể loại bỏ khỏi không khí mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, virus, ethylene, các chất hữu cơ bay hơi kể cả hạt nhỏ hơn 0,3 micron, và chất vô cơ dễ oxy hóa tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn không khí trong sạch. Hiệu quả xử lý loại bỏ 99,99997% vi sinh vật và 100% VOCs mà không sản sinh chất có hại, không tạo ra ozone. Do đó, nó rất thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

2. Bên ngoài buồng phản ứng

Theo quy luật tự nhiên quá trình khuếch tán rối của các chất ô nhiễm sẽ xảy ra. Chất ô nhiễm bị dịch chuyển từ vùng có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. Quá trình này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong khu vực lắp đặt. 

3. Mô phỏng nguyên lý hoạt động Airocide APS và Airocide GCS

Dưới đây sẽ là hình ảnh mô phỏng nguyên lý hoạt động diễn ra ở 2 dòng máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocdie:

Nguyên lý hoạt động của máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide dòng APS

Nguyên lý hoạt động của máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide dòng APS

Nguyên lý hoạt động của máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide dòng GCS

Nguyên lý hoạt động của máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide dòng GCS

 

Khám phá thêm về nguyên lý hoạt động của máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide trong video dưới đây:

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMIntech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

    Sản phẩm cần tư vấn:

    Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy tạo nước khử khuẩn NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thế