Vietnamese English
 

Hỏi đáp chung

Bạn vui lòng vào chính sách bảo hành sau;

Hỏi đáp về Airocide

Sau khi dùng thử sản phẩm Airocide, Quý khách nhận thấy hiệu quà và lợi ích khi sử dụng thiết bị thì có thể đặt mua và nhận hàng mới có kèm với giấy bảo hành. Sản phẩm dùng thử thường có số lượng hạn chế và ở thời điểm chạy Chương trình mới có, để biết thông tin về dùng thử hãy liên lạc với Cty.
Nếu máy lọc không khí Airocide bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì Quý khách sẽ được đổi lại sản phẩm.

Nếu sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân kĩ thuật thì Công ty cam kết miễn phí đổi hàng cho khách hàng sau khi bộ phận kĩ thuật kiểm tra.

Công ty cam kết bảo hành và thay thế phụ kiện đúng với những gì đã ghi trên giấy bảo hành. Trong thời gian còn bảo hành, công ty sẽ cho nhân viên đến bảo hành miễn phí. Thời gian bảo hành khi có yêu cầu của khách hàng là không quá 48 giờ. Chi tiết bạn có thể tham khảo chính sách bảo hành của chúng tôi.

Ngoài ra công ty còn có bộ phận chăm sóc khách hàng và đội bảo trì cơ động tin cậy để tư vấn, bảo hành sản phẩm cho khách hàng khi có yêu cầu.

Máy lọc không khí Airocide có tác dụng ngay khi bạn bật máy, bạn sẽ cảm thấy không khí sạch sẽ và mát mẻ hơn. Hiệu quả thực sự rõ rệt khi bạn bật máy liên tục trong 3 ngày.
Để đạt được hiệu quả diệt khuẩn và làm sạch không khí tốt nhất bạn nên bật máy thường xuyên. Có như vậy, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng vượt trội của thiết bị làm sạch không khí Airocide trong thời gian ngắn nhất. (Tối thiểu 3 ngày là cảm nhận rõ ràng).

Hỏi đáp về NaOClean

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua