SELECT MENU
Công nghệ lọc khí tiên tiến từ Hoa Kỳ Scientific Air

Công nghệ lọc khí tiên tiến từ Hoa Kỳ Scientific Air

CÔNG NGHỆ LỌC KHÍ SCIENTIFIC AIR

Scientific Air ứng dụng các công nghệ quen thuộc trong khử khuẩn và làm sạch không khí với những cải tiến độc quyền giúp gia tăng hiệu quả, hiệu suất và hướng đến tính tiện dụng phục vụ người dùng.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ VỚI 3 GIAI ĐOẠN ƯU VIỆT

cac-buoc-loc-Scientific-Air

Quá trình làm sạch không khí của Scientific Air được thực hiện thông qua một quy trình 3 (ba) giai đoạn đã được cải tiến và kết hợp tối ưu để nâng cao hiệu suất xử lý không khí cũng như tuổi thọ máy.

– Màng lọc HEPA: Lọc trước các hạt có kích thước lớn hơn 0.3 micromet. HEPA là bước lọc sơ cấp, đặc biệt hiệu quả trong việc lọc các loại bụi, bụi mịn. Việc sử dụng màng lọc HEPA đầu tiên trước khi bắt đầu các giai đoạn xử lý khác giúp cho không khí đi vào máy đã được làm sạch một phần, nhờ thế bộ đèn UV-C ở bước lọc tiếp theo sẽ luôn sạch và mát, từ đó giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ đèn cũng như lớp lọc than hoạt tính.

Cong-nghe-Scientific-Air-HEPA

– Diệt khuẩn với đèn UV-C 254nm: Bước sóng 254nm là bước sóng tối ưu trong khử khuẩn không khí, không sản sinh ozone. Hiệu suất và tuổi thọ đèn được nâng cao nhờ thiết kế chính xác và công nghệ sản xuất ở từng chi tiết nhỏ. Hiệu suất đèn chỉ giảm 8% sau 9000 giờ sử dụng đầu tiên.

cong-nghe-scientific-air-uvc

Thiết kế đặc biệt của cấu trúc máy và bộ đèn giúp tăng hiệu quả diệt khuẩn nhờ tối ưu cả 3 yếu tố: cường độ UV-C, khoảng cách và thời gian tiếp xúc của không khí với nguồn phát UV-C.cong-nghe-scientific-air-carbon

– Bộ lọc than hoạt tính được xử lý bằng công nghệ độc quyền: Tăng khả năng hấp phụ vật lý nhờ tăng diện tích tiếp xúc bề mặt bằng hệ thống các lỗ rỗng, đồng thời bộ lọc than hoạt tính của Scientific Air cũng được bổ sung chức năng hấp thụ hóa học. Do đó, ở bước lọc cuối cùng này, các chất khí gây mùi, thậm chí cả khí CO2 đều được xử lý hiệu quả. Tuổi thọ và hiệu suất của bộ lọc than hoạt tính nhờ vậy cũng được nâng cao so với than hoạt tính thông thường.

cong-nghe-scientific-air-xu-ly-CO2

Scientific Air xử lý giảm khí CO2 trong phòng (kết quả thí nghiệm với 3 loại máy đo khác nhau)

THIẾT KẾ KẾT HỢP TỐI ƯU CÁC GIAI ĐOẠN LỌC

Thiết kế thông minh của Scientific Air giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của tất cả các chi tiết máy. Không những vậy, hiệu quả lọc cũng được nâng cao. Cách thiết kế và bố trí bộ lọc than hoạt tính kết hợp với đèn UV-C giúp “bẫy” các tác nhân gây hại, giữ chúng trong khoảng cách gần nguồn phát UV-C để tiêu diệt, dù dòng khí vẫn liên tục di chuyển qua máy ở tốc độ cao.

Đồng thời với thiết kế của Scientific Air, dù máy hoạt động ở công suất lớn nhưng không khí được nạp và phân phối 360 độ liên tục, không làm xáo trộn không khí trong phòng.

NÂNG CAO TÍNH TIỆN DỤNG PHỤC VỤ NGƯỜI DÙNG

Với công nghệ hiện đại, các chỉ số hoạt động của Scientific Air được theo dõi qua màn hình điện tử, giúp việc vận hành, bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn: Hiệu suất của màng lọc HEPA, bộ đèn UV-C và bộ lọc than hoạt tính. Ngoài ra Scientific Air có thể ước tính khối lượng không khí đã xử lý dựa trên thời gian hoạt động của máy và thể tích khu vực đặt máy.

Đồng thời, Scientific Air là thiết bị di động, có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi và cố định vị trí theo nhu cầu sử dụng.

HIỆU QUẢ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ CỦA SCIENTIFIC AIR¹

– Diệt 99.8% nấm mốc chỉ sau 30p

– Diệt trên 99.9999% vi khuẩn gây hại sau 30p

– Diệt 99.9995% virus sau 30p

– Giảm 99.97% các hạt siêu nhỏ trên 0.3 micron (bụi mịn)

– Giảm nồng độ CO2 trong phòng từ khoảng 6000ppm xuống dưới mức có thể phát hiện bằng thiết bị đo, chỉ sau hơn 20 phút hoạt động.

chung-nhan-kiem-nghiem-scientific-air-minh-hoa

Xem thêm: Ứng dụng của Scientific Air trong cơ sở y tế & Chăm sóc sức khỏe


(1): Kết quả kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác