SELECT MENU
NAOCLEAN – GIẢI PHÁP DẪN ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN

NAOCLEAN – GIẢI PHÁP DẪN ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN

Với hơn 40 năm nghiên cứu và được sử dụng rộng rãi, NaOClean là thương hiệu tiên phong trong công nghệ điện phân không màng ngăn, cung cấp giải pháp sản xuất chủ động dung dịch khử khuẩn đa ứng dụng cho người dùng.

 

40 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN

Từ những năm đầu thập niên 80 của thế kỷ XX, tiến sĩ Seo Soongi, CEO của D&D Electronics (Công ty sở hữu thương hiệu NaOClean), đã nghiên cứu và nhận nhiều bằng sáng chế cho các giải pháp liên quan đến khử khuẩn ứng dụng công nghệ điện phân. Tuy nhiên thị trường tại Hàn Quốc lúc đó chưa quan tâm, chưa có nhu cầu sử dụng công nghệ này.

Phải đến năm 1994, D&D Electronics Co., Ltd. mới chính thức được thành lập tại Hàn Quốc, cùng với đó là sự ra đời của máy sản xuất dung dịch khử khuẩn Chlorine tự do NaOClean.

NaOClean đem đến cho người dùng giải pháp dễ dàng sản xuất dung dịch khử khuẩn an toàn – đa nhiệm – siêu tiết kiệm, chỉ với nguyên liệu đầu vào là muối và nước. Dựa trên nguyên lý điện phân không màng ngăn, NaOClean tạo ra dung dịch Sodium Hypochlorite (NaOCl – còn được gọi với các tên Hypochlorite, Natri Hypochlorite) trung tính có phổ khử khuẩn rộng và mạnh mẽ, có thể kiểm soát được nồng độ và khối lượng sản xuất. Người dùng hoàn toàn làm chủ khả năng sản xuất dung dịch khử khuẩn.

phan-tu-NaOCl

Sản xuất dung dịch khử khuẩn bằng phương pháp điện phân không phải là một công nghệ hoàn toàn mới, nhất là ở thời điểm hiện tại. Nhưng làm chủ được quá trình điện phân để dung dịch sản xuất ra ở nồng độ đúng theo tiêu chuẩn và nhu cầu, ở cả quy mô công nghiệp và gia đình, với quy trình vận hành đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được – không hề là vấn đề dễ dàng.

NaOClean là giải pháp công nghệ đầu tiên trên thế giới giải quyết cùng lúc tất cả các vấn đề trên.

Với hơn 40 năm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng, hiện nay NaOClean được sử dụng rộng rãi tại hơn 7.000 địa điểm, trong đó có các bệnh viện, trường học, tòa nhà chính phủ, những nhà máy sản xuất lớn như nhà máy bia Thanh Đảo (Trung Quốc), Yakult Hàn Quốc…

 

CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN KHÔNG MÀNG NGĂN MỘT CHẠM – ĐA NHIỆM – SIÊU TIẾT KIỆM

Quy trình vận hành “một chạm”

Công nghệ NaOClean được vận hành “một chạm”: Chỉ từ nguyên liệu đầu vào là nước muối loãng, với một thao tác vận hành dễ dàng, NaOClean sản xuất ra dung dịch khử khuẩn chlorine tự do ở nồng độ chính xác 100ppm hoặc 650ppm tùy theo dòng máy. Người dùng không cần phải chuẩn bị hóa chất phức tạp và nguy hiểm, không phải quan tâm kiểm soát hoạt động của máy. Các máy sản xuất lưu lượng lớn cho quy mô công nghiệp có thể tự động tiếp nước.

cong-nghe-dien-phan-khong-mang-ngan-naoclean

Đa nhiệm

Dung dịch khử khuẩn chlorine tự do được sử dụng để khử khuẩn và làm sạch hiệu quả dụng cụ, bề mặt, ngay cả  phun sương khử khuẩn môi trường mà không để lại tồn dư hóa chất, vì thế rất an toàn khi dùng để:

– Rửa tay sát khuẩn, sát khuẩn vết thương nhỏ, khử khuẩn dụng cụ y tế, dụng cụ phòng thí nghiệm;

– Khử khuẩn vải, quần áo, đồ dùng (bát đĩa, đồ dùng nhà bếp, đồ chơi của trẻ…);

– Lau chùi, vệ sinh bề mặt, sàn nhà, bàn, ghế, chuồng trại;

– Vệ sinh nông sản, thực phẩm giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, khử mùi và kéo dài thời gian bảo quản;

– Phun sương khử khuẩn, khử mùi.

ung-dung-da-nhiem-naoclean

Siêu tiết kiệm

Với công nghệ của NaOClean¹, cứ 2kg muối ăn sản xuất được 1.000 lít dung dịch khử khuẩn ở nồng độ 100ppm, 1kg muối ăn sản xuất được 240 lít dung dịch khử khuẩn ở nồng độ 650ppm. Đây là giải pháp siêu tiết kiệm nếu so sánh với phương án pha loãng hóa chất nồng độ cao hiện vẫn đang được sử dụng phổ biến.

Ngoài ra, vì NaOClean có thể sản xuất dung dịch khử khuẩn ở nồng độ và khối lượng theo nhu cầu, người dùng không cần lo lắng về công đoạn tồn trữ, bảo quản cũng như chi phí hao hụt do phải đổ bỏ hóa chất đã mất hoạt tính.

Ngay sau khi sử dụng dung dịch khử khuẩn chlorine tự do sản xuất bởi NaOClean, clo dư trên bề mặt chỉ ở mức 0.03ppm (kết quả kiểm nghiệm do nhà sản xuất thực hiện), để đảm bảo ngưỡng an toàn 0.01ppm đối với thực phẩm, chỉ cần tráng qua một lần với nước. Nếu so sánh với mức tồn dư 1.75ppm thường thấy khi sử dụng hóa chất thông thường, NaOClean không những là giải pháp an toàn, mà còn hạn chế công đoạn tráng rửa, tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường.

naoclean-sieu-tiet-kiem

 

HIỆU QUẢ KHỬ KHUẨN VƯỢT TRỘI

Dung dịch khử khuẩn chlorine tự do sản xuất bằng công nghệ điện phân không màng ngăn của NaOClean có phổ kháng khuẩn rộng, loại bỏ 99.9999% các loại virus, vi khuẩn, bào tử nấm… chỉ từ 30 giây đầu tiên. Dễ dàng phá hủy màng vi khuẩn bám trên bề mặt.

pho-khu-khuan-rong-naoclean

Đây là dung dịch khử khuẩn đáp ứng tiêu chuẩn của CDC Hoa Kỳ và Hướng dẫn về khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế trong các cơ sở khám chữa bệnh của Bộ Y tế.

Xem chi tiết:

Guideline for Disinfection and Sterilization in Healthcare Facilities (2008)

Hướng dẫn Khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

CDC-Hoa-Ky-huong-dan-khu-khuan-tiet-khuan-dung-cu-y-te

Với công nghệ tiên tiến, giúp người dùng chủ động sản xuất dung dịch khử khuẩn an toàn, tiết kiệm, NaOClean đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

– Ứng dụng trong Y tế & Chăm sóc sức khỏe: Các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe dùng NaOClean để sản xuất dung dịch khử khuẩn dụng cụ y tế, khử khuẩn bề mặt, rửa tay sát khuẩn… ở nồng độ và khối lượng theo nhu cầu hàng ngày của đơn vị. Dung dịch sản xuất và sử dụng ngay có hoạt tính cao, không bị lẫn tạp chất như hóa chất công nghiệp.

Xem thêm: Ứng dụng NaOClean trong Y tế & Chăm sóc sức khỏe

– Ứng dụng trong cơ sở Chế biến, bảo quản nông sản, thực phẩm: Dung dịch khử khuẩn sản xuất bởi máy NaOClean có thể sử dụng để làm sạch nông sản, thực phẩm, khử mùi hôi, kéo dài thời gian bảo quản. Dung dịch cũng được sử dụng để xịt rửa, vệ sinh nhà xưởng, dây chuyền sản xuất với hiệu quả khử khuẩn, khử mùi cao, không để lại lượng tồn dư clo lớn hoặc ăn mòn thiết bị như các sản phẩm hóa chất.

Xem thêm: Ứng dụng NaOClean trong Chế biến, bảo quản nông sản, thực phẩm

– Ứng dụng trong cơ sở Chăn nuôi, trồng trọt: Sử dụng NaOClean để sản xuất dung dịch khử khuẩn, khử mùi, vệ sinh chuồng trại, vật nuôi, làm sạch nông sản sau thu hoạch.

Xem thêm: Ứng dụng NaOClean trong cơ sở Chăn nuôi, trồng trọt


¹: Tùy từng model máy

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác