SELECT MENU
Công nghệ tiên phong NaOClean

Công nghệ tiên phong NaOClean

NaOClean là thành quả nghiên cứu và phát triển của tập đoàn D&D Electronics, Hàn Quốc. Công nghệ NaOClean được đánh giá là công nghệ khử khuẩn tiên phong trong lĩnh vực khử khuẩn, làm sạch bề mặt và môi trường.

1. Công nghệ khử khuẩn tiên phong gần 40 năm 

Sau hơn 30 năm nghiên cứu, tập đoàn D&D Electronics đã cho ra đời máy tạo nước khử khuẩn đầu tiên vào năm 1983, dòng máy này chỉ sử dụng muối, nước và điện. Sau đó, tập đoàn đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển tạo ra nhiều loại máy tạo nước khử khuẩn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến đầu những năm 1990, máy tạo nước khử khuẩn NaOClean được chế tạo thành công và được ứng dụng ở nhiều nơi để chăm sóc sức khỏe và vệ sinh môi trường, từ gia đình đến trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm (cá, thịt, rau), trang trại,…

NaOClean sử dụng công nghệ khử khuẩn hàng đầu tiên phong gần 40 năm

NaOClean sử dụng công nghệ khử khuẩn hàng đầu tiên phong gần 40 năm

Năm 2013, máy tạo nước khử khuẩn NaOClean vinh dự được giải thưởng vàng cho hạng mục sản phẩm xuất sắc tại Hàn Quốc. Hiện nay, sản phẩm đã được sử dụng và lắp đặt tại hơn 7.000 địa điểm như tòa nhà chính phủ, các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp,…tại Hàn Quốc và phát triển rộng rãi tại thị trường Mỹ, Anh, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Australia, Indonesia, Thụy Sĩ, Hy Lạp, Thái Lan,…

2. Công nghệ khử khuẩn hàng đầu

NaOClean là thiết bị sản xuất nước khử khuẩn sử dụng công nghệ điện phân muối được đánh giá là công nghệ khử khuẩn vượt trội hàng đầu bởi các tính năng:

 • Sản xuất tự động, tại chỗ nước khử khuẩn chỉ sau 3 giây bật máy
 • Hiệu quả khử khuẩn cực nhanh: Diệt khuẩn cực nhanh trong thời gian cực ngắn với hiệu quả diệt khuẩn > 99,999%
 • Khử mùi cực nhanh, loại bỏ hiệu quả mùi hôi, tanh.
 • An toàn và thân thiện với môi trường
 • KHÔNG hóa chất độc hại
 • KHÔNG sản sinh chất gây hại, sản phẩm phụ
 • KHÔNG kích ứng da, các vấn đề về đường hô hấp như các hóa chất thông thường
 • KHÔNG ăn mòn: có thể xả trực tiếp vào đường ống
NaOClean sử dụng công nghệ khử khuẩn hàng đầu

NaOClean sử dụng công nghệ khử khuẩn hàng đầu

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean còn được đánh giá là sản phẩm máy tạo nước khử khuẩn đa nhiệm – siêu tiết kiệm. NaOClean có thể ứng dụng đa năng trong đời sống ở nhiều lĩnh vực như: kiểm soát nhiễm khuẩn – khử khuẩn bề mặt cho bệnh viện, gia đình, nhà hàng, khách sạn,.. diệt khuẩn hỗ trợ chăn nuôi và trồng trọt,…  Với máy tạo nước khử khuẩn NaOClean, chi phí sử dụng bằng 1/7 lần so với dùng hóa chất (theo Cidex OPA), tiết kiệm hơn 60% lượng nước sử dụng và nguồn lực nhân công.

NaOClean đã được Viện kiểm nghiệm và nghiên cứu Hàn Quốc kiểm chứng về khả năng xử lý:
•    Vi khuẩn: Mycrobacteria, MTB, MRTA S.aureus, Samollena, Coliforms, E.coli, Listeria,…
•    Vi rút: Influenza, SARS, noro virus, HBV, …
•    Nấm: Candia, Pectinatus,…
•    Bào tử: Bacillus atrophaeus,…

NaOClean nhận được nhiều chứng nhận và kiểm nghiệm bởi các đơn vị, tổ chức uy tín hàng đầu như KFDA, EPA, CE, UL, Giải thưởng vàng cho hạng mục sản phẩm xuất sắc tại Hàn Quốc năm 2013,…và rất nhiều đơn vị lớn khác trên toàn cầu.
Hiện nay, sản phẩm đã được sử dụng & lắp đặt tại hơn 7,000 địa điểm như tòa nhà chính phủ, các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp,…tại Hàn Quốc và phát triển rộng rãi tại thị trường Mỹ, Anh, Singapore, TQ, Malaysia, Australia, Indonesia, Thụy Sĩ, Hy Lạp, Thái Lan,….

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMIntech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Sản phẩm cần tư vấn:

  Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy tạo nước khử khuẩn NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thế