SELECT MENU
Nguyên lý hoạt động Scientific Air

Nguyên lý hoạt động Scientific Air

QUY TRÌNH XỬ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ 3 GIAI ĐOẠN VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Giai đoạn 1 – Màng lọc HEPA

Scientific Air hút không khí vào máy bằng quạt hút công suất lớn với tốc độ 400 CFM (tương đương 680m3.giờ). Không khí đem theo các tác nhân gây hại đi vào máy phải qua bước lọc đầu tiên với màng lọc HEPA. Các hạt lớn hơn 0.3 micromet bị giữ lại trên màng, các tác nhân gây hại có kích thước nhỏ hơn tiếp tục đi vào các giai đoạn lọc tiếp theo, theo sự di chuyển của luồng khí.

nguyen-ly-hoat-dong-scientific-air

Giai đoạn 2 – Đèn cực tím phát tia UV-C 254 nanomet

Thiết kế độc đáo với quạt hút công suất lớn buộc luồng khí mang theo độc tố (đã qua màng lọc HEPA) di chuyển vào buồng xử lý. Tại đây, tia UV-C 254nm được phát từ các bóng đèn cực tím sẽ bẻ gãy cấu trúc phân tử của các tác nhân gây hại có nguồn gốc hữu cơ (virus, vi khuẩn, nấm mốc, các hợp chất hữu cơ bay hơi độc hại VOCs…). Thiết kế của buồng xử lý tối ưu cả 3 yếu tố: cường độ UV-C, khoảng cách và thời gian tiếp xúc của độc tố trong không khí với nguồn phát UV-C, tạo hiệu quả diệt khuẩn tối ưu.

cong-nghe-scientific-air-carbon

Giai đoạn 3: Bộ lọc than hoạt tính được chế tạo theo công nghệ độc quyền

Sau khi được khử khuẩn bằng UV-C, không khí sạch khuẩn phải đi qua bộ lọc than hoạt tính trước khi phân phối ra ngoài.

Bộ lọc than hoạt tính của Scientific Air được xử lý bằng công nghệ độc quyền giúp tăng khả năng hấp phụ nhờ tăng diện tích tiếp xúc bề mặt thông qua hệ thống các lỗ rỗng, và bổ sung chức năng hấp thụ hóa học. Do đó, các chất khí gây mùi khác đều sẽ bị hấp phụ vào bộ lọc than hoạt tính, đồng thời CO2 cũng bị hấp thụ. Đây là một trong những điểm ưu việt của công nghệ lọc khí Scientific Air.

bay-doc-to-scientific-air

Phân phối không khí sạch

Sau khi được lọc sạch các tác nhân gây hại như bụi mịn, virus, vi khuẩn, nấm, các loại VOCs, các chất khí gây mùi, CO2… qua 3 giai đoạn lọc, không khí được trả ra từ buồng xử lý của Scientific Air là không khí sạch hoàn toàn. Thiết kế độc đáo của Scientific Air giúp phân phối khí sạch 360 độ, không làm xáo trộn không khí trong phòng.

HIỆU QUẢ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ CỦA SCIENTIFIC AIR ¹

– Diệt 99.8% nấm mốc chỉ sau 30p

– Diệt trên 99.9999% vi khuẩn gây hại sau 30p

– Diệt 99.9995% virus sau 30p

– Giảm 99.97% các hạt siêu nhỏ trên 0.3 micron (bụi mịn)

– Giảm nồng độ CO2 trong phòng từ khoảng 6000ppm xuống dưới mức có thể phát hiện bằng thiết bị đo, chỉ sau hơn 20 phút hoạt động.

chung-nhan-kiem-nghiem-scientific-air-minh-hoa

Xem thêm: Ứng dụng của Scientific Air trong cơ sở y tế & Chăm sóc sức khỏe


(1): Kết quả kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác