SELECT MENU
Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Sức khoẻ và hệ thống miễn dịch của sản phụ cũng như trẻ sơ sinh đặc biệt nhạy cảm.

Trước tình hình phức tạp của các dịch bệnh toàn cầu và các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, năm 2017, bệnh viện Phụ sản Trung ương đã lắp đặt Máy Khử Khuẩn và Làm Sạch Không Khí Airocide.

Là thương hiệu máy khử khuẩn không khí duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ độc quyền NASA, Airocide tiêu diệt tới 99,9997% các độc tố trong không khí bao gồm: virus, vi khuẩn; mùi, các hợp chất bay hơi; nấm, bào tử nấm; phấn hoa, bụi mịn và các khí độc. Airocide đã góp phần không nhỏ trong công tác nâng cao sức khoẻ của mẹ và bé trên toàn quốc. 

VMinTech với tư cách là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Airocide công nghệ NASA (Mỹ), tự hào mang đến những giải pháp xử lý nhiễm khuẩn môi trường không khí hiệu quả, góp phần nhỏ vào sự phát triển nền y học nước nhà.

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác