SELECT MENU
BV Phổi Trung Ương

BV Phổi Trung Ương

Các bệnh hô hấp lây lan nhanh trong không khí, tốc độ lây nhiễm chéo cao. Đặc biệt trong môi trường bệnh viện phổi nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp. Đó là lúc Airocide được phát huy tác dụng với khả năng diệt đến 99.9997% vi khuẩn trong không khí.

Nhận thức được điều đó, trong 2 năm từ 2014 đến 2016, viện phổi trung ương đã lắp đặt 11 máy Airocide trong các khoa dược, khám bệnh, hồi sức tích cực, và đặc biệt là 8 máy trong khoa phẫu thuật – nơi mà yêu cầu về vô trùng vô cùng khắt khe. Không chỉ vậy, tình trạng bụi mịn cũng được ghi nhạn giảm đi đáng kể sau khi lắp máy Airocide, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

VMintech với tư cách là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Airocide công nghệ NASA (Mỹ), tự hào mang đến những giải pháp xử lý nhiễm khuẩn môi trường không khí hiệu quả, góp phần nhỏ vào sự phát triển nền y học nước nhà.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMIntech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

    Sản phẩm cần tư vấn:

    Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy tạo nước khử khuẩn NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thế