SELECT MENU

Thêm mô hình cây ATM nước khử khuẩn hỗ trợ vùng dịch (Theo báo Thanh Niên)

Views: 171 - Category: Góc báo chí - On:

Mô hình ATM gạo đã tạo được tiếng vang lớn và đang được nhân rộng trong cả nước. Đây là hành động thiết thực hỗ trợ người dân nghèo, chung tay cùng nhau vượt qua mùa dịch. Tiếp nối mô hình đó, gần đây ATM nước khử khuẩn được ứng dụng trong các khu điều trị cho bệnh nhân Covid-19.


Nước khử khuẩn miễn phí được lấy từ máy tạo nước khử khuẩn Naoclean

Đơn vị thí điểm đầu tiên là Bệnh viện huyện Củ Chi, TP.HCM – chuyên điều trị cho các bệnh nhân Covid 19. Hiện bệnh viện điều trị cho 500 bệnh nhân.
Ông Trần Chánh Xuân – Giám đốc Bệnh viện huyện Củ Chi, đơn vị thí điểm mô hình này cho biết – “Mỗi tháng bệnh viện sẽ được tặng 30.000 lít nước khử khuẩn, được tạo ra từ máy tạo nước khử khuẩn Naoclean. Đây là việc làm thiết thực, góp phần lớn vào công tác chống dịch; hỗ trợ đắc lực cho các y bác sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch. Mô hình này cần được nhân lên rộng rãi”.

Thời gian tới, mô hình cây ATM nước khử khuẩn sẽ tiếp tục được nhân rộng đến một số bệnh viện điều trị Covid-19 nói riêng và các khu vực công cộng khác trên địa bàn TP.HCM, để nhiều người có cơ hội dùng nước khử khuẩn miễn phí và không giới hạn.

Nguồn: Thanh niên
Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác