SELECT MENU

Bộ đôi thiết bị khử khuẩn giúp lá chắn phòng dịch thêm vững chắc (Theo báo cafef.vn)

Views: 377 - Category: Góc báo chí - On:

Bộ đôi thiết bị khử khuẩn: Giải pháp không thể bỏ qua giúp lá chắn phòng dịch thêm vững chắc

Thiết bị khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide với công nghệ diệt khuẩn kép PCO xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng chế bởi NASA được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99,9997% khí etylen, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và các chất hữu cơ bay hơi (VOCs).

Đến năm 2002, khi bệnh than đang bùng phát cao điểm và trở thành nỗi kinh hoàng của nước Mỹ, Airocide đã được sử dụng hiệu quả loại bỏ 93.3% vi khuẩn than. Trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm kỹ lưỡng, Airocide tiếp tục được chứng minh có khả năng loại bỏ hiệu quả Mycotoxins, Legionella, Whooping cough, Rubella, Flu, Pneumonia, Rhinovirus, Smallpox, SARS,… Kể từ đó, Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và khu công cộng để loại bỏ các mầm bệnh và hạn chế lây chéo qua đường hô hấp.

Năm 2010, Airocide được lắp đặt tại Sân bay Mumbai, Ấn Độ để phòng lây dịch cúm A/H1N1. Đầu năm 2014, Airocide được biết đến ở Việt Nam nhờ khả năng phòng chống lây nhiễm chéo dịch sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tháng 7/2014, Airocide được xem như một thiết bị tiệt trùng không khí trong phòng điều trị các chiến sỹ bị bỏng do rơi máy bay Mi 171 tại Viện Bỏng Quốc gia. Tháng 6/2015, Airocide được ghi nhận giúp phòng chống Mers-Cov tại Khu vực cách ly – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Đến nay, Airocide đang được lắp đặt tại hơn 50 bệnh viện, phòng khám lớn trên toàn quốc.

Airocide được lắp đặt tại Khoa hồi sức, Khoa cách ly, Khoa sơ sinh tại nhiều bệnh viện

Nhờ sự đột phá về công nghệ, tinh tế trong thiết kế, Airocide được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và giải vàng hạng mục thiết kế Edison Award năm 2014 (Giải thưởng được ví như “Giải Oscar trong lĩnh vực sáng tạo” tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc có tính đổi mới vì nhân loại).Sự khác biệt của Airocide là không sử dụng màng lọc, không dùng hóa chất, diệt khuẩn liên tục 24/24 cả khi có sự hiện diện của con người nên được coi là giải pháp thích hợp phòng dịch tại khu khám bệnh, khu cách ly, khu công cộng có nguy cơ lây chéo cao.

Thiết bị điện phân tạo nước khử khuẩn NaOClean – Công nghệ của Tập đoàn D&D Electronics, Hàn Quốc

Ngoài việc khử khuẩn không khí, việc khử khuẩn bề mặt và môi trường cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phòng chống dịch bệnh. Đứng trước sự khan hiếm, thậm chí kém chất lượng, không rõ nguồn gốc của các loại nước rửa khử khuẩn thì việc sử dụng thiết bị NaOClean có lẽ là một giải pháp phù hợp hiện tại. Vậy NaOClean là gì?NaOClean là thiết bị điện phân không màng ngăn dung dịch nước muối loãng tạo dung dịch NaOCl có độ linh động cao có khả năng diệt khuẩn, khử mùi vượt trội chỉ trong 30 giây đầu tiên. NaOClean có phổ kháng khuẩn rộng, loại bỏ tới 99,9999 % từ các loại vi khuẩn thông thường như Ecoli, B.subtilis, Bcereus, Saccharomyces, Candida,…cho đến các mầm bệnh như O—157, Shigella dysenteriae, Vibrio cholerae, MRSA và đến cả các loại virut cúm, SARS, Noro virut… NaOClean cũng được chứng minh khả năng diệt khuẩn hiệu quả trên các loại vi khuẩn, virut mới.

Năm 2012, khi dịch MERS-CoV đang là mối đe dọa tiềm ẩn với toàn cầu, NaOClean đã được lựa chọn là giải pháp có khả năng khử trùng mạnh và rộng khắp bằng cách khử trùng tay tại hơn 6000 trường học, bệnh viện và cơ quan chính phủ Hàn Quốc.

Năm 2014, thành phần NaOCl của NaOclean cũng dược chứng minh có khả năng loại bỏ virut Ebola. Một lần nữa NaOClean được khuyến cáo sử dụng tại Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới phòng Ebola.

Bộ đôi thiết bị khử khuẩn: Giải pháp không thể bỏ qua giúp lá chắn phòng dịch thêm vững chắc - Ảnh 2.
NaOClean dùng để rửa tay khử khuẩn ở nhiều trường học, khu công cộng tại Hàn Quốc

Trải qua gần 40 năm nghiên cứu và phát triển, NaOClean đã và đang khẳng định vị thế tiên phong bởi chất lượng, độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều ứng dụng đa dạng. Công nghệ đã được chứng nhận bởi Cục an toàn về thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA), Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ (EPA), Chứng nhận Sản phẩm xuất sắc của Hàn Quốc năm 2008 và rất nhiều chứng nhận, giải thưởng có giá trị khác.Chỉ sử dụng muối, điện và nước, NaOClean có ưu điểm vượt trội là khả năng khử khuẩn cao, an toàn, thân thiện môi trường và rất tiết kiệm (1 kg muối có khả năng tạo ra 400-600 lít nước khử khuẩn). NaOClean có thể dùng để vệ sinh chân tay, tắm rửa khử khuẩn, lau sàn nhà, tường, vật dụng, ngâm khử khuẩn quần áo cho bác sỹ, bệnh nhân, học sinh tại bệnh viện, trường học, sân bay, khu công cộng, gia đình… NaOClean ở nồng độ 650-680ppm có mức độ khử khuẩn cao có thể dùng ngâm rửa dụng cụ y tế, ống nội soi đáp ứng tiêu chuẩn CDC. Thậm chí NaOClean có thể dùng để phun sương khử trùng môi trường trên quy mô lớn…

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chưa có vắc-xin đặc trị, chưa có dấu hiệu được kiểm soát, thì việc tìm ra những giải pháp khử khuẩn vừa đơn giản, vừa hiệu quả như việc sử dụng bộ đôi thiết bị Airocide và NaOClean là thực sự cần thiết và không thể bỏ qua trong cơn đại dịch mới của nhân loại này.

Nguồn: https://cafef.vn/bo-doi-thiet-bi-khu-khuan-giai-phap-khong-the-bo-qua-giup-la-chan-phong-dich-them-vung-chac-20200221123146079.chn

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác