SELECT MENU

Giải quyết mùi sơn và hóa chất – Để văn phòng mới thực sự là nơi làm việc lý tưởng

Views: 66 - Category: Tin nổi bật - On:

Văn phòng mới hoặc mới sơn sửa, thay mới nội thất như rèm, bàn ghế, tủ… thường có một số mùi đặc trưng như mùi sơn, mùi đồ đạc mới. Các mùi này rất dễ nhận thấy và thường gây ngột ngạt, khó thở, thậm chí là đau đầu, buồn nôn. Mùi đó chính là do các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs) độc hại gây ra.

VOCs có trong thành phần của sơn tường, các loại sơn bóng nội thất, các loại rèm, thảm, hóa chất tẩy rửa. Những VOCs thường gặp nhất trong môi trường văn phòng là formaldehyde, benzene, toluene, xylene… Với diện tích văn phòng nhỏ và không gian kín, sẽ mất rất nhiều thời gian cho đến khi các mùi này biến mất. Dù hệ thống thông gió ở văn phòng có hoạt động tốt, các mùi này vẫn sẽ “hành hạ” người làm việc trong văn phòng mỗi ngày, cho đến khi lớp sơn và các đồ đạc không còn “mới” và phát ra mùi đậm đặc nữa.

van-phong-van-phong-moi-son-sua

Không chỉ gây khó chịu, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra VOCs gây hại trực tiếp đến sức khỏe con người. Cục Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) đã đưa ra một danh sách các tác động của VOCs, từ những triệu chứng nhẹ như kích ứng mắt, mũi, họng, đến các triệu chứng nặng hơn như đau đầu, buồn nôn, nôn mửa, chảy máu cam. Tiếp xúc thường xuyên với VOCs gây rối loạn thị giác, suy giảm trí nhớ… Đặc biệt, theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản được công bố năm 2021, phụ nữ mang thai tiếp xúc với mật độ VOCs cao dẫn đến sự rối loạn phát triển thần kinh ở trẻ trong 12 tháng đầu đời. Những ảnh hưởng này chắc chắn không nên là điều xảy ra ở môi trường làm việc, nơi người lao động cần được đảm bảo sức khỏe và tinh thần để hoàn thành công việc và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

VOCs-khien-khong-khi-van-phong-moi-tro-nen-doc-hai

Để mùi sơn, mùi hóa chất từ đồ đạc, văn phòng mới… không gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp cũng như sức khỏe của người lao động, sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech với công nghệ làm sạch không khí đột phá từ Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA), chi phí tiết kiệm và nhiều lựa chọn, sẽ là giải pháp dễ dàng và hiệu quả doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm: Tiên phong Dịch vụ Cho thuê máy lọc không khí trọn gói dành cho văn phòng, doanh nghiệp tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác