SELECT MENU

Để mẹ bớt nỗi lo khi chăm sóc trẻ sinh non, trẻ sinh đôi

Views: 1396 - Category: Tin nổi bật - On:

Chăm sóc trẻ sinh non, sinh đôi vốn đã là một việc không hề dễ dàng cho mẹ và gia đình, vì bé thường có thể trạng yếu khi mới chào đời.

cham-soc-tre-sinh-non-sinh-doi

Thêm vào những khó khăn thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh, cha mẹ còn phải vô cùng cẩn trọng tránh để bé nhiễm bệnh, vì với thể chất yếu, các vấn đề về sức khỏe có thể trở nên vô cùng trầm trọng ở các bé sinh non, sinh đôi.

Ngoài ra, với các gia đình có bé sinh đôi, sinh ba hoặc hơn, một tình trạng thường mắc phải là hiện tượng lây chéo. Khi một bé mắc bệnh, các bé còn lại cũng rất dễ bị nhiễm bệnh tương tự do lây nhiễm. Điều này không những nhân đôi khó khăn cho cha mẹ và gia đình khi chăm sóc các bé, mà còn có thể để lại ảnh hưởng lâu dài trong quá trình phát triển ở trẻ.

tre-sinh-non-sinh-doi-the-trang-yeu-de-mac-benh-lay-cheo

Môi trường sống có tác động không nhỏ và gây ra nhiều vấn đề sức khỏe ở trẻ sơ sinh, đặc biệt là trẻ sinh đôi, sinh non:

– Virus, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa… luôn tồn tại trong nguồn khí thở là thủ phạm gây các loại dị ứng, các bệnh cúm, COVID-19, đau mắt đỏ, sởi, thủy đậu, chân tay miệng… Một đặc điểm của các loại tác nhân gây hại này là chúng có thể tồn tại rất lâu trong không khí và gây ra lây nhiễm chéo giữa các bé, khiến tình trạng bệnh kéo dài.

khong-khi-ban-gay-benh-cho-tre-sinh-non-sinh-doi

– VOCs (Volatile Organic Compounds – Các hợp chất hữu cơ bay hơi) là các khí độc phát sinh từ vật dụng và sinh hoạt thường bao quanh các bé: sơn tường, thảm trải sàn, đệm, rèm cửa, đồ gia dụng mới, các loại hóa chất tẩy rửa… VOCs gây khó chịu khi hít phải, ngay cả đối với người lớn. Khi tích tụ trong thời gian dài, VOCs gây nên các tổn hại sâu đối với sức khỏe, hệ thần kinh…

– Bụi mịn PM2.5 và các loại hạt siêu nhỏ: Đây là nguồn gây ô nhiễm không khí ngoài trời. Tưởng như không thể tác động đến môi trường bên trong nhà, nhưng trên thực tế, với kích thước siêu nhỏ (chỉ đến 2.5micron, tương đương 1/30 kích thước sợi tóc)  và thường mang theo các loại vật chất hữu cơ có hại, bụi mịn PM2.5 không chỉ tồn tại ngoài trời mà có thể xâm nhập mọi nơi, gây nên nhiều loại bệnh về hô hấp.

Để bớt đi nỗi lo cho mẹ khi chăm sóc trẻ sinh đôi, trẻ sinh non, bảo vệ bé trước các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong môi trường không khí xung quanh, dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech với công nghệ làm sạch không khí đột phá từ Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA), chi phí tiết kiệm, sẽ là lựa chọn phù hợp, đáng tin cậy.

Tìm hiểu thêm:

Tiên phong Dịch vụ Cho thuê máy dành cho gia đình tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ đột phá làm sạch không khí – Độc quyền Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA)

Máy lọc không khí chuyên dụng Airocide công nghệ NASA

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác