SELECT MENU

Bảo vệ sức khỏe bé yêu ngay từ những tháng đầu đời

Views: 2416 - Category: Tin nổi bật - On:

Sơ sinh là giai đoạn khó khăn cho cả bé và mẹ khi cả hai đều cần làm quen với điều kiện sống mới.

cham-soc-tre-so-sinh

Bé bắt đầu khám phá thế giới ngay từ hơi thở đầu tiên bên ngoài bụng mẹ. Theo Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF, dù trẻ sơ sinh ở Việt Nam đang có cơ hội sống sót tốt hơn bao giờ hết nhưng phần lớn các trường hợp tử vong dưới 5 tuổi vẫn xảy ra trong năm đầu đời (82%) và trong tháng đầu tiên (61%). Có nhiều lý do cho thực trạng này nhưng điều quan trọng hơn cả có lẽ là mẹ sẽ luôn muốn đảm bảo những điều kiện chăm sóc tốt nhất để bảo vệ bé yêu.

me-va-tre-so-sinh-trong-thoi-gian-o-cu

Còn mẹ, sau sinh là thời gian ở cữ, 24 giờ trong ngày xoay quanh em bé mới chào đời. Chu kỳ sinh học của mẹ thay đổi, thêm vào đó là sự bức bí, gò bó của không gian sinh hoạt.

Lúc này, không gian trong nhà là môi trường sinh hoạt chủ yếu của cả mẹ và bé. Môi trường này ngỡ như an toàn, nhưng thực ra lại tiềm ẩn nhiều mối lo cần được xem xét, nhất là khi bé mới chào đời, mỗi hơi thở đều có thể để lại ảnh hưởng lâu dài:

tre-so-sinh-co-the-bi-nhiem-benh-tu-khong-khi-ban-1

– Virus, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa… luôn tồn tại trong không khí là thủ phạm gây các loại dị ứng, các bệnh cúm, COVID-19, đau mắt đỏ, sởi, thủy đậu, chân tay miệng…

– Mùi và VOCs (Volatile Organic Compounds – Các hợp chất hữu cơ bay hơi) phát sinh từ vật dụng và sinh hoạt thường ngày tại gia đình: Khói thuốc lá, mùi từ sơn tường, thảm trải sàn, vật liệu phủ sàn, đồ nội thất mới, các loại hóa chất tẩy rửa… Các mùi này không chỉ gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt, mà chúng thực sự là các chất độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

– Bụi mịn PM2.5 và các loại hạt siêu nhỏ: Đây là nguồn gây ô nhiễm không khí ngoài trời. Tưởng như không thể tác động đến môi trường bên trong nhà, nhưng trên thực tế, với kích thước siêu nhỏ (chỉ đến 2.5micron, tương đương 1/30 kích thước sợi tóc)  và thường mang theo các loại vật chất hữu cơ có hại, bụi mịn PM2.5 không chỉ tồn tại ngoài trời mà có thể xâm nhập mọi nơi, gây nên nhiều loại bệnh về hô hấp.

Để bảo vệ bé ngay từ những hơi thở đầu tiên, giảm lo lắng, mệt mỏi cho mẹ trong thời gian ở cữ, dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech với công nghệ làm sạch không khí đột phá từ Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA), với chi phí tiết kiệm và nhiều lựa chọn, sẽ là giải pháp thông minh và hiệu quả mà mẹ không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm:

Tiên phong Dịch vụ Cho thuê máy dành cho gia đình tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ đột phá làm sạch không khí – Độc quyền Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA)

Máy lọc không khí chuyên dụng Airocide công nghệ NASA

 

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác