SELECT MENU

Không để mùi sơn và hóa chất làm giảm niềm vui dọn vào nhà mới

Views: 414 - Category: Tin nổi bật - On:

Dọn vào nhà mới luôn là việc đầy hứng khởi, nhưng thường đi kèm với một nỗi phiền toái: mùi sơn và mùi của đồ nội thất mới có thể gây khó chịu, hoặc phản ứng nặng hơn ở một số thành viên trong gia đình như khó thở, chảy nước mắt…

don-den-nha-moi-moi-son-sua

Mùi sơn, mùi hóa chất từ đồ đạc mới… được gọi là VOCs (Volatile Organic Compounds – Các hợp chất hữu cơ bay hơi) thường tồn tại rất lâu sau khi hoàn tất việc sơn sửa, thay đổi. Lý do là vì không gian trong nhà là không gian kín, và lớp sơn hay các đồ đạc mới vẫn liên tục phát thải VOCs trong không gian đó.

nha-moi-moi-son-sua

Điều này gây ra khá nhiều nỗi khó chịu, thậm chí là nguy hiểm, bởi VOCs đã được chỉ rõ là độc hại trong rất nhiều nghiên cứu khoa học. Khi hít thở không khí có chứa VOCs, cơ thể của mỗi người có thể có những phản ứng khác nhau, từ nhẹ đến nặng. VOCs đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản được công bố năm 2021, phụ nữ mang thai tiếp xúc với mật độ VOCs cao dẫn đến sự rối loạn phát triển thần kinh ở trẻ trong 12 tháng đầu đời.

VOCs-gay-hai-cho-suc-khoe-me-bau-va-thai-nhi

Để mùi sơn, mùi hóa chất từ đồ đạc không làm ảnh hưởng đến niềm vui dọn vào nhà mới cũng như gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech với công nghệ làm sạch không khí đột phá từ Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA), chi phí tiết kiệm và nhiều lựa chọn, sẽ là giải pháp dễ dàng và hiệu quả mà mỗi gia đình không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm:

Tiên phong Dịch vụ Cho thuê máy dành cho gia đình tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ đột phá làm sạch không khí – Độc quyền Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA)

Máy lọc không khí chuyên dụng Airocide công nghệ NASA

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác