DANH MỤC

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AIROCIDE APS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ AIROCIDE APS 200 và APS 200DS

I. Những lưu ý trước khi sử dụng thiết bị làm sạch không khí AiroCide

Hướng dẫn chọn vị trí lắp đặt AiroCide tốt nhất

 

1. Xác định nơi bạn sẽ lắp đặt thiết bị AiroCide. Đối với người sử dụng lần đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt AiroCide trong phòng ngủ, có thể đặt nằm trên kệ tủ, bàn làm việc hoặc treo trên tường, dựng đứng trên chân đế (ốc treo tường và chân đế là 2 phụ kiện riêng không đi kèm máy), vị trí đặt thuận tiện cắm điện. Đây là nơi bạn sẽ cảm nhận nhanh nhất về chất lượng không khí sau khi có AiroCide.
2. Đặt AiroCide ở vị trí không khí lưu thông tốt nhất. Điều này có nghĩa là mặt trước và hai mặt bên cần phải được đặt ở vị trí thông thoáng không có vật cản. Không đặt AiroCide trong một không gian kín như trong kệ sách vì không khí ở đó sẽ lưu thông rất kém.
3. AiroCide nên được bật 24/7 để đạt hiệu quả tối ưu. Nếu tắt thiết bị của bạn khi bạn đi vắng thì sẽ không thể đạt được hiệu quả tối đa nhất. Trong vòng 60 ngày đầu kể từ ngày lắp đặt AiroCide bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt về không khí sạch ở nơi bạn ở nhiều nhất (Phần lớn mọi người bắt đầu cảm nhận sự khác biệt trong tuần thứ 4 – 6).

II. Lắp đặt và vận hành

Thùng máy đựng thiết bị làm sạch không khí AiroCide APS-200
a. Quy trình lắp đặt thiết bị AiroCide:
1. Mở thùng máy và gỡ bỏ các thành phần bảo vệ thân máy
2. Gỡ từ từ và nhẹ nhàng tấm chắn bảo vệ phía trước máy khỏi túi bảo vệ. Sau đó, đặt tấm chắn lại vị trí cũ vào mặt trước của thiết bị.
3. Khi di chuyển thiết bị AiroCide, bạn có thể nghe thấy âm thanh xào xạo phát ra từ buồng phản ứng trong thiết bị, đừng lo lắng. Điều này không có gì đáng lo ngại, nó chỉ đơn giản là âm thanh phát ra từ các ống thủy tinh khi cọ vào nhau. Đây là điều rất bình thường.

4. Đặt thiết bị vào vị trí trong nhà mà bạn đã xác định từ trước. Thiết bị AiroCide có thể được đặt theo chiều ngang hoặc thẳng đứng tùy thuộc vào vị trí và sở thích của bạn.
5. Cắm điện: Thiết bị AiroCide sử dụng điện áp lớn nhất 5 Amps với dải điện áp 100 – 220V(Công suất trung bình 60W). Lưu ý: Trong vài ngày đầu tiên, bạn sẽ ngửi thấy mùi mới từ thiết bị. Mùi này sẽ tự nhiên mất đi sau một vài ngày sử dụng.
6. Ấn nút ON / OFF cho đến khi bạn nhận thấy các đèn cảm ứng trên thân máy sáng lên. Tức là AiroCide đã hoạt động và luôn ở mức tùy chọn cao nhất.
b. Chế độ tùy chọn
Để điều chỉnh chế độ, chỉ cần chạm vào biểu tượng trên thiết bị Airocide
Nút bấm cảm ứng của thiết bị AirocideChế độ High (Cao nhất): Khi bạn bật Airocide, mặc định luôn là chế độ High. Chế độ này cho kết quả tối ưu nhất khi làm sạch không khí.
Chế độ Auto (Tự động): Chương trình thiết lập mặc định khi khởi động ở mức High và sau đó chuyển đến mức thấp hơn, độ ồn yên tĩnh hơn. Có nhiều người lại thích những âm thanh phát ra từ quạt máy vì nó giúp họ ngủ ngon hơn vào ban đêm. Chế độ Auto (tự động) cho phép tự động thiết lập chế độ thấp nhất vào ban đêm. Cảm biến ánh sáng được lắp đặt trong thiết bị sẽ điều chỉnh chế độ hoạt động của thiết bị, với những căn phòng tối thiết bị sẽ điều chỉnh về mức thấp nhất và khi đủ ánh sáng trong phòng nó lại điều chỉnh về mức cao.
Chế độ Low (Thấp nhất): Thiết lập chế độ Low thì ngay lập tức quạt sẽ giảm tốc độ về mức thấp nhất. Trong khi thiết lập này không được khuyến cáo cho kết quả tối ưu, bạn có thể chọn chế độ Low khi ngủ nếu bạn thích một môi trường yên tĩnh. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét thiết lập tự động, thiết bị sẽ tự động chuyển về mức Low mà không cần bấm nút.

Tải hướng dẫn chi tiết file PDF bản Tiếng Việt:

Tải hướng dẫn chi tiết file PDF bản Tiếng Anh:

BÌNH LUẬN