SELECT MENU

“Hàng rào bảo vệ” cho khoảng trống miễn dịch ở trẻ

Views: 1697 - Category: Tin nổi bật - On:

“Khoảng trống miễn dịch” là thuật ngữ chỉ khoảng thời gian khi trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi. Trong giai đoạn này, hệ miễn dịch của bé chưa phát triển hoàn thiện, đồng thời lượng kháng thể nhận được thông qua sữa mẹ cũng bắt đầu giảm dần. Đây chính là khoảng trống nguy hiểm đối với sức khỏe của bé.

cham-soc-tre-6-den-36-thang-tuoi

Ở giai đoạn này, bé trở nên nhạy cảm và dễ mắc các bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn (như tiêu chảy, viêm đường hô hấp, tay chân miệng…) hoặc phản ứng trước các tác nhân gây dị ứng, ô nhiễm môi trường. Mọi nguồn gây hại tồn tại trong môi trường sống, hoặc sự tiếp xúc với người mắc bệnh truyền nhiễm… đều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bé.

tre-6-den-36-thang-tuoi

Bên cạnh các nguồn dễ thấy, không khí trong nhà tưởng như an toàn nhưng lại có thể trở thành thủ phạm gây hại cho bé bất cứ khi nào, vì trong không khí vốn luôn tồn tại rất nhiều yếu tố đáng lo ngại:

khong-khi-ban-gay-benh-cho-tre-6-den-36-thang-tuoi

– Virus, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa… luôn tồn tại trong không khí là tác nhân gây các loại dị ứng, các bệnh cúm, COVID-19, đau mắt đỏ, sởi, thủy đậu, chân tay miệng…

– Mùi và VOCs (Volatile Organic Compounds – Các hợp chất hữu cơ bay hơi) phát sinh từ vật dụng và sinh hoạt thường ngày tại gia đình: Khói thuốc lá, mùi từ sơn tường, thảm trải sàn, vật liệu phủ sàn, đồ nội thất mới, các loại hóa chất tẩy rửa… Các mùi này không chỉ gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt, mà chúng thực sự là các chất độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và cả gia đình.

– Bụi mịn PM2.5 và các loại hạt siêu nhỏ: Đây là nguồn gây ô nhiễm không khí ngoài trời. Tưởng như không thể tác động đến môi trường bên trong nhà, nhưng trên thực tế, với kích thước siêu nhỏ (chỉ đến 2.5micron, tương đương 1/30 kích thước sợi tóc)  và thường mang theo các loại vật chất hữu cơ có hại, bụi mịn PM2.5 không chỉ tồn tại ngoài trời mà có thể xâm nhập mọi nơi, gây nên nhiều loại bệnh về hô hấp.

Để dựng “hàng rào bảo vệ” cho khoảng trống miễn dịch, đảm bảo sức khỏe cho bé, dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech với công nghệ làm sạch không khí đột phá từ Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA), với chi phí tiết kiệm và nhiều lựa chọn, sẽ là giải pháp thông minh và hiệu quả mà mỗi gia đình không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm:

Tiên phong Dịch vụ Cho thuê máy dành cho gia đình tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ đột phá làm sạch không khí – Độc quyền Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA)

Máy lọc không khí chuyên dụng Airocide công nghệ NASA

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác