SELECT MENU

Giảm bớt nỗi lo và áp lực chăm sóc người sức khỏe yếu, người cao tuổi

Views: 1519 - Category: Tin nổi bật - On:

Chăm sóc người cao tuổi, người sức khỏe yếu (người có bệnh nền, người mắc các bệnh mãn tính, người vừa trải qua phẫu thuật…) là việc đòi hỏi lớn công sức và sự chú tâm, đôi khi có thể gây ra nhiều lo lắng và áp lực.

cham soc nguoi cao tuoi, nguoi suc khoe yeu

Người cao tuổi, người sức khỏe yếu ngoài vấn đề thể trạng không tốt, dễ mắc bệnh hoặc cần được chăm sóc đặc biệt để cải thiện tình hình sức khỏe, thì còn có thể gặp phải nhiều vấn đề khác cả về thể chất và tâm lý: tình trạng sức khỏe khiến họ luôn mệt mỏi, dễ cáu gắt hoặc lo lắng, nghĩ ngợi, từ đó vấn đề sức khỏe càng trở nên trầm trọng. Đối với những người mắc bệnh có khả năng lây nhiễm như các bệnh về hô hấp… ngoài việc lo lắng về chính tình trạng bệnh, sẽ còn cả nỗi lo lây chéo cho người thân trong gia đình.

nguoi-cao-tuoi-nguoi-suc-khoe-yeu

Vì người cao tuổi, người sức khỏe yếu chủ yếu sinh hoạt ở không gian trong nhà, nguồn khí thở mang theo nhiều tác nhân gây hại sẽ là một nguồn nguy hiểm tác động tiêu cực đến sức khỏe và tâm lý của họ. Không khí trong nhà vốn luôn tiềm ẩn nhiều nguồn gây bệnh:

– Virus, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa… tồn tại trong không khí là tác nhân gây các loại dị ứng, các bệnh hô hấp (cúm, COVID-19…)

khong-khi-ban-lam-xau-tinh-trang-suc-khoe-cua-nguoi-cao-tuoi-nguoi-benh

– Mùi và VOCs (Volatile Organic Compounds – Các hợp chất hữu cơ bay hơi) phát sinh từ vật dụng và sinh hoạt thường ngày tại gia đình: Khói thuốc lá, mùi từ sơn tường, thảm trải sàn, vật liệu phủ sàn, đồ nội thất mới, các loại hóa chất tẩy rửa… Các mùi này không chỉ gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt, mà bản thân chúng là những chất khí độc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là những người vốn đã có thể trạng yếu.

– Bụi mịn PM2.5 và các loại hạt siêu nhỏ: Đây là nguồn gây ô nhiễm không khí có kích thước siêu nhỏ (chỉ đến 2.5micron, tương đương 1/30 kích thước sợi tóc)  và thường mang theo các loại vật chất hữu cơ có hại. Bụi mịn PM2.5 phát sinh ở không gian ngoài trời, nhưng có thể len lỏi, xâm nhập mọi nơi, gây nên nhiều loại bệnh hô hấp nghiêm trọng.

Đảm bảo nguồn khí thở trong lành là việc đầu tiên và hiệu quả nhất mà người thân trong gia đình có thể làm để bảo vệ sức khỏe và ổn định tâm lý cho những người sức khỏe yếu, người cao tuổi. Dịch vụ cho thuê máy lọc không khí trọn gói của VMinTech với công nghệ làm sạch không khí đột phá từ Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA), chi phí tiết kiệm và nhiều lựa chọn, sẽ là giải pháp dễ dàng và hiệu quả mà mỗi gia đình không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm:

Tiên phong Dịch vụ Cho thuê máy dành cho gia đình tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ đột phá làm sạch không khí – Độc quyền Cục Hàng không & Vũ trụ Mỹ (NASA)

Máy lọc không khí chuyên dụng Airocide công nghệ NASA

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác