SELECT MENU

BV PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

Views: 184 - Category: Airocide - On:

Phần lớn bệnh nhân khoa sơ sinh của bệnh viện phụ sản trung ương là các ca sinh non hoặc các trẻ gặp vấn đề về sức khoẻ. Trẻ sinh càng ít tuần tuổi, nguy cơ nhiễm bệnh càng cao, do đó, trẻ sinh non cần sự quan tâm đặc biệt hơn nhiều lần so với các trẻ sinh đủ tháng.

Một trong các điều kiện thiết yếu của khoa này là phải đảm bảo được môi trường vô trùng, để bảo vệ trẻ trước các mầm bệnh trong quá trình chăm sóc. Ngày 21/7/2017, VMintech đã phối hợp cùng bệnh viện phụ sản Trung ương lắp đặt tổng cộng 23 máy Airocide GCS tại khoa sơ sinh.

Với khả năng tiêu diệt hiệu quả các tác nhân gây bệnh trong không khí với kích cỡ nhỏ đến dưới 0.3micron, kể cả VOCs, bụi mịn, vi khuẩn, virus,… Airocide giúp bảo vệ hệ hô hấp non nớt của trẻ sơ sinh trước các tác nhân gây bệnh và nguy cơ lây nhiễm chéo mầm bệnh trong môi trường y tế, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

VMintech với tư cách là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Airocide công nghệ NASA (Mỹ), tự hào mang đến những giải pháp xử lý nhiễm khuẩn môi trường không khí hiệu quả, góp phần nhỏ vào sự phát triển nền y học nước nhà.

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác