SELECT MENU

Bệnh viện Phổi Trung ương

Views: 29 - Category: - On:

Các bệnh hô hấp lây lan nhanh trong không khí, tốc độ lây nhiễm chéo cao. Đặc biệt trong môi trường bệnh viện phổi nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp. Đó là lúc Máy Khử Khuẩn Và Làm Sạch Không Khí Airocide được phát huy tác dụng với khả năng diệt đến 99,9997% các độc tố gây hại trong không khí.

Nhận thức được điều đó, trong 2 năm từ 2014 đến 2016, Bệnh viện Phổi Trung ương đã lắp đặt  tổng cộng 11 Máy Khử Khuẩn Và Làm Sạch Không Khí Airocide công nghệ NASA trong các khoa dược, khám bệnh, hồi sức tích cực, và đặc biệt là 8 máy trong khoa phẫu thuật – nơi mà yêu cầu về vô trùng vô cùng khắt khe. Không chỉ vậy, tình trạng bụi mịn cũng được ghi nhạn giảm đi đáng kể sau khi lắp máy Airocide, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. VMinTech với tư cách là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Airocide công nghệ NASA (Mỹ), tự hào mang đến những giải pháp xử lý nhiễm khuẩn môi trường không khí hiệu quả, góp phần nhỏ vào sự phát triển nền y học nước nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Có thể bạn quan tâm

BV PHỔI TRUNG ƯƠNG

Views: 52 - Category: Airocide - On:

Các bệnh hô hấp lây lan nhanh trong không khí, tốc độ lây nhiễm chéo cao. Đặc biệt trong môi trường bệnh viện phổi nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp. Đó là lúc Airocide được phát huy tác dụng với khả năng diệt đến 99.9997% vi khuẩn trong không khí.

Nhận thức được điều đó, trong 2 năm từ 2014 đến 2016, viện phổi trung ương đã lắp đặt 11 máy Airocide trong các khoa dược, khám bệnh, hồi sức tích cực, và đặc biệt là 8 máy trong khoa phẫu thuật – nơi mà yêu cầu về vô trùng vô cùng khắt khe. Không chỉ vậy, tình trạng bụi mịn cũng được ghi nhạn giảm đi đáng kể sau khi lắp máy Airocide, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

 

 

 

VMintech với tư cách là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Airocide công nghệ NASA (Mỹ), tự hào mang đến những giải pháp xử lý nhiễm khuẩn môi trường không khí hiệu quả, góp phần nhỏ vào sự phát triển nền y học nước nhà.

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác