SELECT MENU

AIROCIDE – GIẢI PHÁP HẠN CHẾ LÂY NHIỄM CHÉO HIỆU QUẢ TỪ KHÔNG KHÍ CHO MÔI TRƯỜNG BỆNH VIỆN

Views: 134 - Category: Airocide, Bệnh viện ứng dụng Airocide - On:

Ứng dụng công nghệ “ngoài vũ trụ” vào đời sống

Airocide là dòng máy khử khuẩn và làm sạch không khí duy nhất được ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền, được phát triển bởi Cục Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) – công nghệ Quang xúc tác.

Công nghệ Quang xúc tác PCO này được đánh giá là một trong những công nghệ lọc không khí tốt nhất hiện nay. Thay vì chỉ lọc không khí, PCO có thể làm sạch không khí bằng tia cực tím. Không giống như các hệ thống lọc thông thường khác, PCO biến các các chất ô nhiễm thành những chất không độc hại.

Airocide được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc.

Đến năm 2002, khi bệnh than tại Mỹ bùng phát ở giai đoạn cao điểm, Airocide đã được sử dụng và loại bỏ hiệu quả đến 93.3% vi khuẩn than. Kể từ đó, Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và khu công cộng để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống bệnh lây chéo qua đường hô hấp.

Hiệu quả xử lý

Nếu như công nghệ HEPA, công nghệ Ion, công nghệ Lọc tĩnh điện có lợi thế loại bỏ bụi mịn, phấn hoa tốt; công nghệ Than hoạt tính lại thiên về khử mùi và loại bỏ các chất dễ bay hơi VOCs,… thì công nghệ của Airocide lại có thể xử lý tốt tất cả những yếu tố gây bệnh đó. Hiệu của xử lý lên tới 99,9997% vi sinh vật, các chất ô nhiễm, VOCS và kể cả những hạt nhỏ hơn 0,3 micron và trả lại không khí sạch.

Điều đặc biệt, Airocide được kiểm nghiệm là trong điều kiện thí nghiệm, có thể diệt được các virus thuộc họ Corona, kể cả virus SAR-CoV-2 đang gây nên đại dịch COVID-19, do viện Pasteur Pháp và trung tâm MRI Global Mỹ thực hiện.

Cũng bởi công năng và hiệu quả tốt nên Airocide được gọi là máy khử khuẩn và làm sạch không khí chuyên dụng; và được ứng dụng hiệu quả trong những không gian bị ô nhiễm cao hay có mật độ vi khuẩn, virus cao như phòng khám, bệnh viện,…

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, Airocide gần như không bỏ sót bất kỳ một tác nhân gây bệnh nào.

Cơ chế hoạt động

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, Airocide gần như không bỏ sót bất kỳ một tác nhân gây bệnh nào.

Trong buồng phản ứng:Không khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và được luồn qua các ống thủy tinh nhỏ có chứa vô số các hạt nano Titan điôxit (TiO2). Nhờ ánh sáng bước sóng 254 nm chiếu lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH) có tính oxy hoá cao giúp loại bỏ khỏi không khí  mầm bệnh, vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi kể cả các hạt nhỏ hơn 0,3 micron và các chất vô cơ độc hại, trả lại nguồn không khí sạch. Nhờ hiệu quả xử lý tối ưu, các vi sinh vật, các chất ô nhiễm đi qua buồng phản ứng mà không sản sinh chất có hại, không tạo ra ozone, không gây ra mùi khó chịu khi sử dụng quá lâu.

Bên ngoài buồng phản ứng:Theo quy luật tự nhiên quá trình khuếch tán rối các chất ô nhiễm sẽ xảy ra. Chất ô nhiễm sẽ khuếch tán từ nơi có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. Quá trình này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí.

 

Điểm khác biệt của Airocide

Không sử dụng màng lọc

Hầu hết các loại máy lọc không khí đều sử dụng màng lọc, cành lọc để hút các tác nhân vào trong máy và giữ ở đó (chứ không diệt), nên cần thiết phải được vệ sinh và thay mới định kỳ tránh nguy cơ các tác nhân gây bệnh đó tái xâm nhập môi trường, tạo ra tác dụng trái ngược mong muốn sử dụng.

Airocide nhờ công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm, nên có thể diệt hoàn toàn các tác nhân gây bệnh ngay trong buồng phản ứng và trả lại bầu không khí sạch tức thì.

Hoạt động 24/7, không sinh chất có hại

Nếu như các dòng máy lọc không khí phổ biến thường được các nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng quá 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày, nhằm hạn chế sinh ra ion hoặc ozone tạo ra mùi “sát khuẩn” gây khó chịu cho người; thì Airocide lại được khuyến khích sử dụng 24/7 để không bỏ sót các tác nhân gây bệnh trong không gian sống, bởi dòng sản phẩm này không sản sinh chất có hại hay mùi khó chịu, còn có chức năng giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

Tiêu diệt được những tác nhân “khó nhằn” nhất

Thông thường các công nghệ lọc chỉ xử lý tốt 1 hoặc 1 vài tác nhân gây hại, thì Airocide lại là thiết bị khử khuẩn và làm sạch không khí giải quyết được hầu hết những vấn đề về sức khỏe từ không khí:mầm bệnh, vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi kể cả các hạt nhỏ hơn 0,1micron và các chất vô cơ độc hại,trả lại nguồn không khí sạch.

Nhiều chứng nhận, kiểm nghiệm về hiệu quả

Airocide là dòng máy lọc không khí chuyên dụng hiếm hoi nhận được nhiều kiểm nghiệm, kiểm định về hiệu quả chất lượng bởi các cơ quan uy tín hàng đầu thế giới như FDA,FDA, CE, IEC,giải VÀNG EDISON 2014,… Đặc biệt là chứng nhận về hiệu quả diệt virus SAR-CoV-2 từ viện Pasteur Pháp và MRI Global Mỹ.

Thực tế, máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide đã được ứng dụng tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước và nhận được nhiều kiểm nghiệm nghiệm thực tế về hiệu quả của sản phẩm.

Xem chi tiêt về nhiềukiểm nghiệm thực tế khả năng khử khuẩn, nấm mốc & cầu khuẩn tan máu của các Bệnh viện uy tin tại Việt Nam xem chi tiết tại đây

Máy lọc khử khuẩn không khí phòng mổ nên sử dụng loại nào?

Airocide tiêu diệt hoàn toàn các loại tác nhân gây bệnh trong không khí như vi khuẩn, virus, bảo tử nấm,…
Ứng dụng của Airocide trong môi trường không khí bệnh viện

Nhờ hiệu quả xử lý tối ưu nên Airocide có thể lắp đặt tại nhiều khu vực trong bệnh viện, kể cả nơi có không gian rộng, nhiều người qua lại, hay nơi có yêu cầu khắt khe về diệt khuẩn:

Phòng khám

Phòng khám ở các bệnh viện hằng ngày đón tiếp số lượng bệnh nhân thăm khám lớn, nhưng với cơ chế hoạt động của mình, máy lọc không khí Airocide có thể xử lý được hiệu quả không khí trong phòng khám, kể cả khi có mật độ người đông và cửa đóng mở liên tục.

Phòng bệnh

Không khí sạch là môi trường lý tưởng để cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt nhất. Máy lọc không khí chuyên dụng Airocide sẽ là đồng hành cùng với các bệnh nhân trong quá trình điều trị, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu nhất đối với bệnh nhân và người nhà.

Phòng điều trị tích cực

Đây là khu vực tập trung những bệnh nhân rất nặng, đang phải “giành giật” sự sống với “tử thần” thì cần đảm bảo một môi trường “vô trùng”, để hạn chế lây nhiễm chéo khiến sức khỏe của bệnh nhân không cải thiện mà còn tệ đi.

Thực tế, Airocide đã được sử dụng tại nhiều phòng điều trị tích cực ở những bệnh viện tuyến đầu tại Việt Nam như bệnh viện Phụ Sản TW, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Viện Nhiệt Đới TW,…

Khu cách ly

Khu cách ly tập trung những bệnh nhân mắc truyền nhiễm, nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng rất cao, nên rất cần một giải pháp khử khuẩn không khí hiệu quả.

Năm 2020, Airocide được nhiều bệnh viện tuyến đầu lựa chọn sử dụng trong thời điểm dịch Covid -19 diễn biến phức tạp (Airocide được chứng minh diệt hiệu quả virus SAR-CoV-2 trong điều kiện thí nghiệm bởi viện Pateurs Pháp và MRI Global Mỹ)

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương sử dụng Airocide ở nhiều địa điểm khác nhau
Phòng mổ

Với những không gian đòi hỏi cao về không khí trong lành và sạch sẽ như phòng mổ, chỉ cần sở hữu một chiếc máy lọc không khí Airocide, bạn sẽ nhận được hàng chục lợi ích tuyệt vời như:
– Tiêu diệt hoàn toàn các loại tác nhân gây bệnh trong không khí như vi khuẩn, virus, bảo tử nấm,…

– Loại bỏ các mùi hôi khó chịu từ hóa chất, mang đến bầu không khí trong lành.
– Cân bằng độ ẩm, giúp ngừa các hiện tượng nấm mốc do môi trường khép kín, ẩm ướt.
– Kiểm soát chất lượng không khí trong phòng mổ, phòng chống nguy cơ nhiễm trùng vết mổ, nhiễm trùng phổi, nhiễm trùng vết thương hở,… trong quá trình phẫu thuật.
– Ngăn ngừa, phòng chống các loại bệnh truyền nhiễm, lây nhiễm qua đường hô hấp và tránh nhiễm trùng vết thương sau khi phẫu thuật.
– Mang đến không gian trong lành, giúp bác sĩ cũng như bệnh nhân cảm thấy an tâm, thoải mái hơn, góp phần tạo nên một ca mổ hiệu quả và chất lượng
– Góp phần củng cố và nâng cao danh tiếng, chất lượng dịch vụ của bệnh viện, khẳng định vị thế về một bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, có sự đầu tư về máy móc và quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân.

Cũng nhờ hiệu quả khử khuẩn, khử mùi và tiêu diệt những tác nhân gây hại có trong không khí mà máy lọc không khí chuyên dụng Airocide đã trở thành giải pháp khử khuẩn và làm sạch không khí, được nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước tin dùng.

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác