Ứng dụng NaOClean trong bảo quản & chế biến nông sản, thực phẩm
Máy tạo nước khử khuẩn đa nhiệm NaOClean cung cấp giải pháp khử khuẩn và làm sạch, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản, hỗ trợ hiệu quả cho cơ sở bảo quản,...Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean, đa nhiệm - siêu tiết kiệm là trợ thủ đắc lực trong việc bảo quản nông sản và chế biến thực phẩm nhờ khả năng diệt khuẩn, nấm hại, hạn chế vi sinh vật, loại bỏ hóa chất tồn dư trên bề mặt nông sản và thực phẩm.
1. NaOClean - Giải pháp số 1 cho bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm
Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn D&D Electronics Hàn Quốc. Đây là một thương hiệu tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực điện phân khử khuẩn được ứng dụng có hiệu quả ở nhiều lĩnh vực, trong đó có bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm.
NaOClean với công nghệ công nghệ điện phân muối được đánh giá là công nghệ khử khuẩn và làm sạch hàng đầu bởi các tính năng:
- Sản xuất tự động, tại chỗ nước khử khuẩn chỉ sau 3 giây bật máy
- Cho phép người dùng có thể sử dụng bất cứ đâu và bất cứ lúc nào
- Không hóa chất độc hại, không sản sinh chất gây hại, sản phẩm phụ
- Không kích ứng da, các vấn đề về đường hô hấp như các hóa chất thông thường
- Siêu tiết kiệm chi phí: Chi phí sử dụng bằng 1/7 lần so với dùng hóa chất Tiết kiệm hơn 60% lượng nước sử dụng & nguồn lực nhân công
- Nguyên liệu rẻ, có sẵn (muối, nước, điện). Tỷ lệ 100g muối sản xuất 45-60L nước khử khuẩn.
2. Ứng dụng trong bảo quản nông sản
Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean là trợ thủ đắc lực, giải quyết mọi vấn đề đau đầu trong bảo quản và chế biến nông sản mà các doanh nghiệp gặp phải. Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean có thể ứng dụng trong khâu sơ chế nông sản như rửa sạch rau, củ, quả,... các loại nông sản nói chung trước khi đưa vào bảo quản trong kho lạnh, nhà xưởng, siêu thị,...
- Loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm mốc, bào tử nấm: Nông sản bị trầy xước tạo vết thương hở, vết thương cơ giới, tạo cơ hội cho nấm mốc, vi khuẩn có thể xâm nhiễm làm thối hỏng quả.
- Kéo dài thời gian lưu trữ nông sản: Kéo dài thời gian sử dụng nông sản lâu hơn mà không làm giảm đi chất lượng của thực phẩm khi bảo quản kho lạnh.
- Khử trùng và khử khuẩn kho bảo quản nông sản: Làm sạch bề mặt giá kệ, sàn kho, không gian phòng bằng cách phun nước khử khuẩn để loại bỏ sạch virus, vi khuẩn,...
Ngoài ra, khi rửa nông sản bằng dung dịch nước NaOClean có khả năng loại trừ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên sản phẩm, gia tăng chất lượng sản phẩm, loại bỏ một nguy cơ khiến sản phẩm không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
3. Ứng dụng trong chế biến và bảo quản thực phẩm, thủy hải sản
Việc đảm bảo môi trường sơ chế, chế biến sạch đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm là điều mà các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.
Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean tạo ra nước khử khuẩn có tác dụng khử khuẩn tuyệt vời trong chế biến và bảo quản thực phẩm, thủy hải sản như:
- Khử mùi hôi tanh khu vực nhà xưởng, khu chế biến,...
- Làm sạch dụng cụ, thiết bị chế biến, sản xuất
- Làm sạch khu nhà xưởng chế biến, sản xuất, lau sàn,…
- Quy trình khử trùng công nghiệp: NaOClean ứng dụng trong quy trình khử trùng công nghiệp của nhà máy chế biến thủy sản như làm sạch vi khuẩn, chất lạ trên bề mặt cá ngừ trong quy trình sản xuất tại nhà máy chế biến cá ngừ,...
- Khử trùng và khử mùi cơ thể người lao động và quần áo, găng tay cao su và ủng bằng cách ngâm vào nước khử khuẩn tạo ra từ NaOClean.
Nhờ đó, mọi virus, vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh sẽ bị tiêu diệt đảm bảo môi trường, bề mặt sạch và vô trùng giúp phòng tránh và ngăn ngừa sự phát triển, lây lan của mầm bệnh trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm, thủy hải sản.
4. Sản phẩm NaOClean ứng dụng trong bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm
Hiện nay, các dòng model NaOClean được ứng dụng hiệu quả trong bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm bao gồm:
- NaOClean DES-P450(H)
- NaOClean DES-10K