SELECT MENU

Ứng dụng Airocide trong chăn nuôi & trồng trọt

Views: 25 - Category: Chăn nuôi Airocide - On:

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh hiệu quả trong chăn nuôi và trồng trọt. Giúp khử khuẩn và hạn chế hoạt động của vi sinh vật trong môi trường chăn nuôi và trồng trọt, nâng cao chất lượng, sản lượng gia súc, gia cầm và cây trồng, thủy, hải sản.

1. Airocide công nghệ đột phá hỗ trợ chăn nuôi và trồng trọt

Thiết bị khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide (gọi tắt là Airocide) với công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic) xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA). Airocide được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS 73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, virus và nấm mốc. 

Khác với các loại máy làm sạch không khí thông thường, Airocide không sử dụng màng lọc, cánh lọc. Hiệu quả xử lý đạt tới 99,9997% vi khuẩn, virus, các chất hữu cơ bay hơi (VOCS) mà không sản sinh chất có hại, không sinh ra ozone, không làm ảnh hưởng đến cây trồng, vật nuôi, nông sản sau thu hoạch,… Airocide công nghệ NASA luôn là giải pháp đột phá trong việc khử khuẩn, khử mùi và làm sạch môi trường không khí trang trại, giúp bảo vệ năng suất thu hoạch vì tương lai và lợi ích nhà nông.

2. Ứng dụng của Airocide trong chăn nuôi và trồng trọt

Với những hiệu quả đã đạt được Airocide ngày càng được doanh nghiệp, trang trại chăn nuôi và trồng trọt tin tưởng và ứng dụng:

 • Lắp đặt Airocide trong phòng thí nghiệm: Đảm bảo môi trường vô trùng cho việc nuôi cấy mầm giống cây trồng và phối giống vật nuôi, đảm bảo hiệu quả thí nghiệm.
Phòng nghiên cứu giống cây trồng sử dụng máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide

Phòng nghiên cứu giống cây trồng sử dụng máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide

 • Lắp đặt trong nhà kính: Tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật trong không khí, hạn chế quá trình xâm nhập của vi sinh vật ảnh hưởng đến cây trồng.
Airocide lắp đặt trong nhà kính

Airocide lắp đặt trong nhà kính

 • Hỗ trợ, phòng chống lây bệnh lây nhiễm chéo giữa các vật nuôi và giống cây trồng, đảm bảo năng suất nuôi trồng.
 • Lắp đặt trong phòng chứa và phòng lạnh: Hạn chế tối đa quá trình xâm nhập của vi khuẩn gây hại tác động tới sản phẩm nông sản 
 • Khử mùi trang trại gia súc, gia cầm.
 • Làm chậm quá trình bùng phát của dịch bệnh, ngăn chặn vi sinh vật gây hại phát triển không kiểm soát.

3. Các sản phẩm Airocide ứng dụng trong chăn nuôi và trồng trọt

Hiện nay, máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide được ứng dụng trong chăn nuôi và trồng trọt, với các model bao gồm:

 • Airocide GCS-25
 • Airocide GCS-50
 • Airocide GCS-100

4. Khách hàng

Airocide đã được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp chăn nuôi và trồng trọt tại Việt Nam như:

 

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác