SELECT MENU

TRIỂN LÃM: Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch năm 2022

Views: 164 - Category: Tin tức sự kiện - On:

Nhằm thực hiện mục tiêu thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ, tạo điều kiện đưa công nghệ mới vào ứng dụng trong sản xuất, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ đã tổ chức “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch năm 2022” (Techmart Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch) được diễn ra từ ngày 19-20/05/2022 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Techmart Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch năm 2022 là hoạt động xúc tiến chuyển giao công nghệ nhằm thúc đẩy quá trình tương tác, trao đổi mua bán, chuyển giao công nghệ, thu hút đầu tư trong các lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm v.v. Bên cạnh hoạt động trưng bày, Techmart còn hoạt động hội thảo giới thiệu công nghệ và tư vấn chuyển giao công nghệ, khảo sát thu thập nhu cầu công nghệ và tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia về tư vấn, phục vụ nhu cầu sản xuất, chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp. Bởi vậy, Công ty Cổ phần và Thiết bị Việt Mỹ (VMinTech) rất vinh dự được tham gia và mang đến triển lãm “Bộ đôi khử khuẩn Airocide và NaOClean” – là một bước đột phá mới trong công nghệ khử khuẩn không khí và bề mặt, đem đến những giải pháp hàng đầu giúp bảo vệ sức khỏe con người.

 

Việt Mỹ tại Triển lãm Tech Mart

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide được trang bị công nghệ diệt khuẩn kép PCO xúc tác nano TiO2 và có bước sóng tối ưu ​​254 nm, tạo nên hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%. Khác với các máy lọc không khí thông thường, Airocide không sử dụng màng lọc, cánh lọc mà không sản sinh ra các chất có hại.
NaOClean là thành quả nghiên cứu và phát triển của tập đoàn D&D Electronics, Hàn Quốc. Công nghệ NaOClean được đánh giá là công nghệ khử khuẩn tiên phong trong lĩnh vực khử khuẩn, làm sạch môi trường bề mặt & môi trường. Với công nghệ điện phân không màng ngăn dung dịch nước muối loãng tạo nước khử khuẩn NaOCl hoạt tính cao, phổ kháng khuẩn rộng, NaOClean có thể dễ dàng loại bỏ 99,9997% các vi khuẩn, virus, bào tử nấm,…chỉ trong 30 giây đầu tiên.

Để tri ân niềm vinh dự này, VMinTech hân hạnh ra mắt chương trình ưu đãi cực khủng: Trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bộ đôi khử khuẩn mang công nghệ đột phá hàng đầu!

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được nhận ưu đãi lớn nhé!

https://vmintech.vn/nha-uu-dai/

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác