SELECT MENU

THIẾT BỊ TẠO NƯỚC KHỬ KHUẨN NAOCLEAN: GIẢI PHÁP CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN KHÔNG DƯ LƯỢNG HÓA CHẤT

Views: 63 - Category: Bảo quản & chế biến nông sản, thực phẩm - On:

Vấn đề của chế biến thủy hải sản

Chế biến là công đoạn cuối cùng trong chuỗi sản xuất của ngành thủy sản, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm thủy sản trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Những sản phẩm thủy sản chế biến không những phục vụ nhu cầu tiêu thụ nội địa mà còn được xuất khẩu, mang về nguồn ngoại tệ đáng kể cho đất nước.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam cũng phải đối mặt với những rào cản kỹ thuật ngày càng khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, truy xuất nguồn gốc, các yếu tố phát triển bền vững cũng như các vụ kiện chống bán phá giá.

Chất lượng sản phẩm chưa cao, tính cạnh tranh kém, giá trị thấp,nên giá thủy hải sản Việt Namxuất khẩu thường thấp hơn giá thị trường thế giới cùng loại 10-15%.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh của các mặt hàng thuỷ sản Việt Nam trên thế giới có xu hướng giảm, các sản phẩm thuỷ sản của Việt Nam chịu nhiều sức ép về giá trên các thị trường.

Thủy hải sản có đặc thù giàu dinh dưỡng, nhưng rất dễ bị biến đổi trong quá trình chế biến và bảo quản, bởi vậy áp lực đối với các doanh nghiệp thu mua và chế biến thủy hải sản rất cao.


Thủy hải sản có đặc thù giàu dinh dưỡng, nhưng rất dễ bị biến đổi trong quá trình chế biến và bảo quản

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh thủy hải sản đều sử dụngChlorineđể làm dung dịch khử trùng, diệt khuẩn thủy hải sản.

Chlorinemột chất hóa học có tác dụng oxy hóa và sát khuẩn cực mạnh, nhưng không phải là giải pháp khử khuẩn cực kỳ hiệu quả bởi nguy cơ để lại dư lượngChlorinetrên sản phẩm là rất cao, đồng nghĩa với việc lô hàng đó không đủ điều kiện xuất khẩu.

Đối với dụng cụ chế biến, sau khi sử dụngChlorinesẽ cần một hóa chất làm sạch khác để tẩy dư lượng của chất này. Chưa kể đến những nhân công trực tiếp tiếp xúc với chất này cũng cần phải trang bị bảo hộ cẩn thận nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Nên khâu chế biến thủy hải sản rất cần một giải pháp khử khuẩn, để vừa giữ được chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo đủ điều kiện để xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Châu Âu hay Nhật Bản.

Giải pháp đơn giản chỉ với 1 chạm

Ứng dụng công nghệ vào khâu chế biến thủy hải sản là cần thiết, nhằm giải quyết các vấn đề tồn đọng của kỹ thuật chế biến cũ.

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean – giải pháp khử khuẩn được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn D&D Electronics Hàn Quốc.Công nghệ NaOClean được đánh giá là công nghệ khử khuẩn tiên phong trong lĩnh vực khử khuẩn, làm sạch môi trường bề mặt & môi trường.

ng nghệcủa NaOCleanmang tính bền vững, thân thiện với môi trường, nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất do khai thác và sử dụng triệt để giá trị của nguyên liệu tạo ra các sản phẩmthủy hải sảncó giá trị dinh dưỡng cao, giảm được các tổn thất chất lượng so với kỹ thuật chế biến truyền thống.Đây là công nghệ cần thiết cho mọi doanh nghiệp chế biến thủy hải sản.

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean tạo ra dung dịch khử khuẩnNaOCleanhoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra từ muối và nước, có thể loại bỏ tới 99,997% tất cả các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử nấm với thời gian diệt khuẩn cực ngắn, chỉ trong 30 giây đầu tiên.

Với công dụng này, nước NaoOClean loại bỏ dễ dàng các loại vi khuẩn, nấm, mầm bệnh bề mặt thực phẩm; khử mùi hôi tanh; vệ sinh, làm sạch dụng cụ, thiết bị chế biến, sản xuất, khu nhà xưởng, sàn nhà,… giúp phòng tránh, ngăn ngừa sự phát triển, lây lan của mầm bệnh trong quá trình sản xuất, chế biến,… Nhờ vậy, có thểđảm bảo giá trị dinh dưỡng và không dư lượng hóa chất trên sản phẩm; giảm tỷ lệ hao hụt sản lượng; đảm bảo môi trường, bề mặt sạch và vô trùngcho dụng cụ chế biến.

Nước khử khuẩn NaOClean này còn có thể dùng thay thế tất cả hóa chất tẩy rửa với chi phí siêu tiết kiệm, chỉ với 2kg muối tạo ra 1000 lít nước khử khuẩn. Người dùng hoàn toàn có thể tự tính toán lượng nước khử khuẩn tiêu thụ của doanh nghiệp mình và sản xuất ra lượng nước tương đương, để tiết kiệm tối đa chi phí cho kinh doanh của mình.

Về độ an toàn, NaOClean đáp ứng tiêu chuẩn CDC, Mỹ trong khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế, 2008; Chứng nhận Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA) và nhiều cơ quan khác tại Hàn Quốc; Chứng nhận bởi Cơ quan bảo vệ môi sinh Mỹ (EPA);Chứng nhận khả năng diệt COVID 19 của Malaysia.
NaOClean là thiết bị sản xuất nước khử khuẩn sử dụng công nghệ điện phân muối được đánh giá là công nghệ khử khuẩn vượt trôi hàng đầu bởi các tính năng:

Công nghệ vượt trội của máy tạo nước khử khuẩn NaOClean thể hiện ở các tính năng:
•    Sản xuất tự động, tại chỗ nước khử khuẩn chỉ sau 3 giây bật máy
•    Cho phép người dùng có thể sử dụng bất cứ đâu và bất cứ lúc nào
•    HIỆU QUẢ DIỆT KHUẨN CỰC NHANH: Diệt khuẩn cực nhanh trong thời gian cực ngắn với hiệu quả diệt khuẩn > 99,999%
•    AN TOÀN & THÂN THIỆN
•    KHÔNG hóa chất độc hại
•    KHÔNG sản sinh chất gây hại, sản phẩm phụ
•    KHÔNG kích ứng da, các vấn đề về đường hô hấp như các hóa chất thông thường
•    KHÔNG ăn mòn. Có thể xả trực tiếp vào đường ống
•    KHỬ MÙI CỰC NHANH, loại bỏ hiệu quả mùi hôi, tanh.
•    SIÊU TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Chi phí sử dụng bằng 1/7 lần so với dùng hóa chất (theo Cydex OPA). Tiết kiệm hơn 60% lượng nước sử dụng & nguồn lực nhân công
•    Nguyên liệu rẻ, có sẵn (muối, nước, điện). Tỷ lệ 100g muối sản xuất 45-60L nước khử khuẩn

Với hiệu quả tuyệt vời như thế, NaOClean có ứng dụng đa dạng, từ kho lạnh, phòng chứa, khu chế biến,… máy tạo nước khử khuẩn NaOClean là giải pháp bảo quản nông sản toàn diện với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, an toàn, đặc biệt là không hóa chất xâm lấn.

Trong chống dịch COVID-19, dung dịch NaOClean đã đóng góp nhiều trong các hoạt động cộng đồng, ứng dụng sát khử khuẩn trường học, bệnh viện,

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác