SELECT MENU

Phòng khám và những nhu cầu về chất lượng không khí

Views: 72 - Category: Tin nổi bật - On:

Cũng tương tự như bệnh viện, phòng khám cần có giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề về không khí do đây là nơi tập trung đông người và khả năng lây lan bệnh tật rất cao. Tìm các phương pháp khử khuẩn phòng khám là một việc không dễ dàng vì những trăn trở về chi phí. Trong bài viết này, VMinTech sẽ làm sáng tỏ những nhu cầu của của phòng khám đối với nguồn khí sạch cũng như giải pháp hiệu quả như bệnh viện nhưng mức đầu tư phù hợp để có thể đáp ứng những mong mỏi đó.

 

Nhu cầu của những phòng khám quy mô lớn

 

Các Sở Y tế luôn sát sao về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm phòng chống lây lan dịch bệnh. Tiêu biểu như vừa qua Sở Y tế thành Phố Hồ Chí Minh đã có công văn 8085/SYT- NVY về việc hướng dẫn thực hành phòng và kiểm soát lây nhiễm vi nấm cơ hội ở các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Văn bản hướng dẫn cụ thể về thiết kế cơ sở hạ tầng, nhân sự và vệ sinh cho các đơn vị. Điều đó cho thấy kiểm soát nhiễm khuẩn không chỉ là vấn đề của bệnh viện lớn mà cần thực hiện ở tất cả các cơ sở thuộc ngành y tế.

Phòng khám cũng cần quan tâm đến vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn

Phòng khám lớn thường là nơi có chất lượng chuyên môn và dịch vụ khá cao với nhiều khoa phòng bài bản. Chính vì thế, hầu như đều có sự quan tâm nhất định tới các yếu tố về không gian môi trường, cải thiện cơ sở vật chất để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân. Với quy mô như vậy, nơi đây thường xuyên tập trung đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh, ở lại điều trị. Do vậy, cơ sở rất cần bầu không khí trong lành không có mùi khó chịu và hạn chế lây lan, lây nhiễm chéo do mầm bệnh phát tán từ các bệnh nhân. Những loại mùi do triệu chứng bệnh, sinh hoạt, thuốc men tạo sự ngột ngạt cho phòng khám và nhiều loại virus, vi khuẩn là những nguyên nhân ô nhiễm không khí cần được xử lý liên tục vì chúng không ngừng phát sinh, gây hại tới người trong khu vực.

 

Như đã đề cập, phòng khám lớn với lưu lượng khách đông, quan tâm đến cơ sở vật chất nên nhu cầu về mua sắm trang thiết bị hiện đại để xứng tầm với quy mô, uy tín là điều tất yếu. Những chiếc máy để khử khuẩn và làm sạch không khí không thể thiếu trong các địa điểm này, vừa thiết thực giải quyết vấn đề về mùi, lây nhiễm, vừa tạo bầu khí thở dễ chịu, mang lại sự thoải mái, an tâm cho bệnh nhân và người nhà. Đó cũng là chất xúc tác giúp đội ngũ y bác sĩ làm việc hiệu quả hơn.

 

Nhu cầu của những phòng khám quy mô nhỏ

 

Ở Việt Nam, có rất nhiều phòng khám nhỏ được đặt địa điểm ngay tại nhà của các bác sĩ. Nơi này cần có giải pháp để giải quyết vấn đề mùi và hạn chế lây nhiễm bệnh tật cho các thành viên trong gia đình. Phòng khám cũng tương tự như Khoa xét nghiệm trong bệnh viện, mọi người đến đây khám hầu hết đều mang theo mầm bệnh. Virus, vi khuẩn có thể phát tán, bay lơ lửng, vì thế cần tiêu diệt bằng cách xử lý nguồn không khí một cách liên tục và tại chỗ.

Giải pháp không khí cho phòng khám phải tiết kiệm chi phí

 

Ngoài ra, các bác sĩ trong phòng khám gia đình thường làm việc ngoài giờ nên có thể có nhiều bệnh nhân đến cùng một lúc. Đối với không gian nhỏ mà tập trung đông người, rất cần giải pháp để cải thiện chất lượng không khí, tạo sự dễ chịu cho người tới thăm khám bệnh.

 

Hiểu được những vấn đề đó, VMinTech giới thiệu tới các phòng khám máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide công nghệ độc quyền phát triển cho NASA. Đây là thiết bị có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu về nguồn khí sạch khuẩn, thông thoáng đã được chứng minh hiệu quả trong ngành y tế cũng như dân dụng. Hãy tham khảo ngay Công nghệ máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide để hiểu thêm về sản phẩm tuyệt vời từ Mỹ này. Hiện Airocide công nghệ NASA đang được tin tưởng sử dụng cho rất nhiều bệnh viện trên cả nước như bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bạch mai, bệnh viện Nhiệt đới TW,… Các đơn vị đều đánh giá cao về hiệu quả khử khuẩn và làm sạch của máy khi ứng dụng liên tục 24/7 mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào.

 

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác