SELECT MENU

Muôn ngàn nỗi lo của người sức khỏe yếu và giải pháp khí hô hấp sạch

Views: 218 - Category: Tin nổi bật - On:

Nói đến nguồn không khí sạch để chăm sóc cho người sức khỏe yếu, có thể chúng ta thấy đó là một điều không quá thiết thực bằng thuốc men, dinh dưỡng, trị liệu. Nhưng khi hiểu các vấn đề đang gặp phải, chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác.

 

Vấn đề và nỗi lo của gia đình có người lớn tuổi

 

Khi trong nhà có các ông, bà tuổi cao, các gia đình đều luôn sẵn sàng tinh thần có thể phải vào viện, nghỉ làm để chăm sóc. Người lớn tuổi miễn dịch suy giảm, nhiều bệnh nền, nhạy cảm hơn với những thay đổi của thời tiết, môi trường nên dễ nhiễm bệnh. Các bệnh thường gặp như hen suyễn, tăng huyết áp, viêm phổi, viêm phế quản,… Lúc này, không chỉ người bệnh thấy yếu mệt mà người thân cũng sẽ vất vả hơn trong chăm sóc. Vì thế, ngoài mong cha mẹ được vui vẻ, khỏe mạnh, con cháu cũng muốn được yên tâm học tập, làm việc. 

Người lớn tuổi dễ bị nhiễm bệnh nên cần được quan tâm chăm sóc nhiều hơn

 

Ngay cả khi không ốm đau, đa số người lớn tuổi thường xuyên ở nhà, ít đi lại tiếp xúc với bên ngoài. Các trường hợp kém minh mẫn, di chuyển khó khăn thì hầu như chỉ ở trong phòng. Ở quá lâu một không gian, người lớn tuổi cảm thấy không khí ngột ngạt, khó chịu; nếu như có bệnh liên quan đến hô hấp, hít thở sẽ trở nên mệt mỏi hơn. Bên cạnh đó, các loại mùi từ thuốc men, sinh hoạt trong phòng bị tích tụ lâu dần cũng khiến cho người chăm sóc không được thoải mái, rất bất tiện khi có khách đến thăm.

 

Vấn đề và nỗi lo của gia đình có người mắc bệnh

 

Người có bệnh hô hấp là nhóm rất cần một môi trường sạch, thông thoáng. Ví dụ như với hen suyễn, viêm xoang, khi ô nhiễm môi trường không khí, các triệu chứng bệnh thường xuyên quay trở lại và diễn tiến nặng hơn. Vì vậy, ngoài điều trị thuốc, cần tạo nguồn khí thở trong lành để hỗ trợ, cải thiện tình trạng trên.

Các bệnh hô hấp rất cần khí thở sạch

Đối với các bệnh truyền nhiễm như cúm, sởi, quai bị,… các gia đình cũng rất lo ngại khi một người mắc có thể lây cho những thành viên khác. Khi virus mầm bệnh phát tán trong không gian mà không bị tiêu diệt thì lây nhiễm chéo gần như chắc chắn xảy ra.

 

Vấn đề và nỗi lo của gia đình có người mới phẫu thuật

 

Khi vừa phẫu thuật xong, sức đề kháng của người bệnh ở mức thấp trong khi nguy cơ nhiễm trùng với các vết mổ xâm lấn luôn cao nếu như môi trường, việc chăm sóc vệ sinh không đảm bảo. Không khí không được xử lý chứa rất nhiều các tác nhân có thể gây nhiễm trùng như virus, vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn. Đó cũng là lý do phòng mổ, phòng hồi sức cấp cứu trong bệnh viện cần sử dụng các giải pháp khử khuẩn và làm sạch một cách nghiêm ngặt.

 

Giai đoạn cơ thể chưa kịp phục hồi, người mới phẫu thuật cũng dễ bị nhiễm bệnh hơn so với lúc khỏe mạnh. Đặc biệt sống trong môi trường dễ bị lây chéo, nguy cơ này cũng rất cao khiến mọi người lo lắng. Khi đã mắc bệnh với thể trạng yếu, việc điều trị cũng trở nên khó khăn hơn. Việc tạo môi trường trong sạch để sớm phục hồi cần được lưu tâm khi chăm sóc những trường hợp này.

Không khí trong lành hạn chế nhiễm trùng, giúp người mới phẫu thuật nhanh hồi phục

Để tạo môi trường không khí sạch khuẩn, hỗ trợ điều trị bệnh, phòng tránh nhiễm trùng, các gia đình có thể tham khảo dịch vụ thuê máy lọc không khí trong thời gian nhạy cảm cho tới khi sức khỏe của thành viên cần chăm sóc ổn định. Máy chuyên dụng tập trung vào tính năng xử lý không khí là giải pháp mang đến nguồn khí hô hấp chất lượng nhất trong giai đoạn này.

 

Nếu bạn đang tìm giải pháp hiện đại và hiệu quả để hỗ trợ người thân của mình, hãy tìm hiểu thêm về lọc không khí công nghệ độc quyền NASA được ứng dụng cho máy Airocide tại đây nhé. Công nghệ này đã đóng góp rất lớn trong ngành y tế để phòng chống bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng cho phòng mổ, hỗ trợ bệnh nhân trong phòng hồi sức bệnh viện cũng như mang đến nguồn khí hô hấp an toàn, dễ chịu cho hàng triệu gia đình trên thế giới. Tại Việt Nam, năm 2014, Airocide được lắp đặt tại phòng điều trị của các chiến sĩ trong vụ rơi máy bay Mi-171 để tiệt trùng không khí (BV Bỏng quốc gia; năm 2015,  thiết bị góp phần phòng chống Mers-Cov tại Khu vực cách ly – Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Vậy, bạn có muốn đem công nghệ tiêu chuẩn bệnh viện về chăm sóc sức khỏe người thân yêu?

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác