SELECT MENU

Một số loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất

Views: 158 - Category: Tin nổi bật - On:

Cây xanh ngoài việc trang trí làm đẹp cho ngôi nhà còn có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất ô nhiễm. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất.

Việc đặt các loại cây dưới đây vào phòng khách, phòng làm việc và thậm chí phòng ngủ sẽ giúp chất lượng không khí trong phòng bạn sẽ được cải thiện, tạo cảm giác thư thái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

1. Cây Lan Ý (Huệ Hòa Bình)

Cây lọc không khí trong nhà tốt nhất đầu tiên phải kể đến cây Lan Ý. Cây Lan Ý được biết đến với khả năng loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene tuyệt vời trong không khí. Ngoài ra còn có khả năng hút ẩm, cân bằng không khí và tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong phòng.

Lan Ý loại cây xứ nóng, thân thảo,có thể sống và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng. Cây ra hoa màu trắng rất đẹp thích hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc bàn ăn.

Lan Ý được coi là một trong các loại cây lọc không khí trong nhà hiệu quả

2. Đa búp đỏ

Cây lọc không khí trong nhà tốt nhất được kể thứ hai là đa búp đỏ. Theo ý nghĩa phong thủy thì cây Đa búp đỏ là loại cây mang lại bình yên, êm ấm và thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu của con người.

Cây Đa búp đỏ là loại cây có tác dụng lọc không khí rất tốt. Cây dễ trồng, sinh trưởng, phát triển tốt trong môi trường nhiệt độ thấp và thiếu ánh sáng. Cây đa búp đỏ sẽ giúp cho môi trường sống của bạn trở nên trong lành hơn nhiều mà không cần quá tốn công chăm sóc cho cây. Đa búp đỏ dùng là cây lọc không khí phòng khách hoặc phòng làm việc đều phù hợp.

Cây đa búp đỏ giúp lọc khí hiệu quả

3. Cây Hồng môn

Cây lọc không khí trong nhà tốt nhất được kể thứ ba là cây hồng môn. Cây Hồng môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách. Đặc biệt cây thích hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ, luôn mang đến tài lộc và may mắn cho những người phù hợp. Ngoài ra cây còn có tác dụng rất lớn trong việc thanh lọc không khí trong ngôi nhà của bạn.Hồng Môn giữ ẩm rất tốt trong không khí. Cây này cũng hấp thụ chất xylene và toluene và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại. Cây có hoa màu hồng rất đẹp thích hợp là cây lọc không khí trong phòng khách, phòng làm việc…

4. Cây Nha Đam (Lô Hội)

Cây lọc không khí trong nhà tốt nhất được kể thứ tư là cây nha đam. Cây nha đam được biết đến chủ yếu với chức năng làm thực phẩm, làm đẹp nhưng với việc làm sạch không khí rất thì ít người biết đến. Đặc biệt nó còn có khả năng hiển thị lượng ô nhiễm trong không khí vượt quá mức cho phép qua những đốm nâu trên thân cây.Ngoài ra Cây Nha đam cũng có khả năng hấp thụ khí cacbonic và nhả oxy về đêm. Chúng thích nghỉ với điều kiện thiếu sáng. Cây này thích hợp là cây lọc không khí trong phòng ngủ hay phòng làm việc.

Cây Nha đam hút cacbonic nhả ôxy về đêm

5. Cây Lan ChiCây lọc không khí trong nhà tốt nhất được kể thứ năm là cây lan chi. Cây Lan Chi có tác dụng thanh lọc không khí một cách tuyệt vời giúp loại bỏ benzen, formaldehyde, CO và xylene từ không khí trong phòng. Cây dễ trồng, đẹp mắt và hoàn toàn vô hại đối với trẻ em và vật nuôi.

Cây lan chỉ có tác dụng lọc không khí tuyệt vời

6. Cây Tuyết Tùng
Một trong các loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất nữa là cây tuyết tùng. Cây Tuyết Tùng thuộc họ Thông là loại cây để bàn đẹp. Vỏ cây có mùi hương đặc trưng của nhựa gỗ cây. Loài cây này giúp làm sạch không khí trong nhà, cung cấp độ ẩm, loại bỏ bụi bẩn. Chúng còn giúp bạn giảm bớt triệu chứng đau đầu và đau nửa đầu.Mỗi loại cây đều có một ý nghĩa riêng. Với cây Tuyết Tùng nó giúp gia đình bạn thêm vững chắc, bền vững trong các mối quan hệ, nó luôn nhắc nhở bạn nên nỗ lực hết mình hoàn thiện bản thân và vượt qua khó khăn.

Cây tuyết tùng vừa lọc không khí vừa có ý nghĩa phong thủy

7. Cây Ngũ Gia BìCây lọc không khí trong nhà tốt nhất được kể thứ bảy là cây ngũ gia bì. Ngũ gia bì vừa là cây cảnh, vừa làm rau ăn, vừa là cây thuốc lại vừa là cây lọc không khí. Cây có thân nhỏ, lá kép chân vịt, hoa nhỏ, màu vàng xanh.

Cây Ngũ gia có hiệu quả trong việc làm giảm formaldehyde, toluene và benzene từ không khí. Ngoài ra cây có khả năng đuổi muỗi, côn trùng rất thích hợp để trên bàn làm việc, bàn học và là cây lọc không khí trong phòng lý tưởng.

Cây ngũ gia bì là cây lọc không khí trong phòng hiệu quả

Hãy sắm ngay ngay cho gia đình mình những loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất trên vừa để trang trí vừa nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn nhé!

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác