SELECT MENU

Hơn 7000 bệnh viện, cơ sở y tế, trường học tại Hàn Quốc sử dụng NaOClean

Views: 86 - Category: Tin nổi bật - On:
Không phải ngẫu nhiên mà NaOClean đã được lắp đặt tại hơn 7000 bệnh viện, cơ sở y tế, trường học, cơ quan chính phủ tại Hàn Quốc cũng như được Bộ an toàn thực phẩm dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) và Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) chứng nhận chất lượng.

NaOClean – Giải pháp khử khuẩn và làm sạch bề mặt được ứng dụng trong các bệnh viện

Vậy NaOClean là gì? Công dụng và khả năng của NaOClean đến đâu mà có thể chứng minh được hiệu quả qua các đợt dịch lây nhiễm cũng như trở thành sản phẩm xuất sắc nhất tại Hàn Quốc năm 2008 và được tin chọn cho đến nay? Liệu NaOClean có thực sự là một trong những giải pháp hiệu quả góp phần tạo nên môi trường sống an toàn và phòng ngừa vi khuẩn, ngăn ngừa lây nhiễm khi dịch bệnh lây lan như mong đợi?

Công nghệ khử khuẩn tiên phong

Là một trong những thiết bị điện phân dung dịch muối đầu tiên trên thế giới, NaOClean có lịch sử phát triển gần 40 năm bởi tập đoàn D&D Electronics, Hàn Quốc. “NaOClean” được ghép bởi từ “NaOCl”, viết tắt của sodium hypochlorite, thành phần chính của chất khử trùng được tạo ra bằng cách điện phân nước và “Clean” nghĩa là sạch sẽ.

NaOClean sử dụng công nghệ điện phân không màng ngăn dung dịch nước muối loãng chứa thành phần chính là NaOCl hoạt tính cao. NaOClean tạo ra loại nước có khả năng diệt khuẩn, khử mùi vượt trội so với việc sử dụng các hóa chất khử khuẩn thông thường.

Nguyên lý hoạt động của máy khử khuẩn NaOClean

Cụ thể, NaOClean có phổ kháng khuẩn rộng, loại bỏ tới 99,99% từ các loại vi khuẩn thông thường như Ecoli, B.subtilis, Bcereus, Saccharomyces, Candida,…cho đến các mầm bệnh như O-157, Shigella dysenteriae, Vibrio cholerae, MRSA và đến cả các loại virut cúm, SARS, Noro virus… và cũng được chứng minh khả năng diệt khuẩn hiệu quả trên các loại vi khuẩn, virus mới.

Tại Việt Nam, máy tạo nước khử khuẩn NaOClean được VMinTech phân phối độc quyền và duy nhất sản phẩm NaOClean có công nghệ điện phân tạo dung dịch khử khuẩn Clo hoạt hoá. Sản phẩm được tin dùng và sử dụng chủ yếu trong bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế; ngoài ra máy tạo nước khử khuẩn NaOClean còn được ứng dụng trong gia đình, trường học,… bởi độ an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

Sản phẩm khử khuẩn NaOClean tự tin đạt các kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng

Dung dịch nước khử khuẩn NaOClean (Clo hoạt hóa) đã được kiểm nghiệm bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp – Bộ Y tế Việt Nam và đáp ứng tiêu chuẩn CDC (Hoa Kỳ) về hoá chất quy định trong khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế. Kiểm nghiệm cho thấy hiệu quả diệt khuẩn đạt > 99,9999% khi sử dụng dung dịch khử khuẩn Clo hoá ở nồng độ 100ppm.

Nước khử khuẩn NaOClean đã được Viện nghiên cứu Hàn Quốc chứng nhận khả năng diệt khuẩn đạt > 99,999% sau 20 – 40s.

Kiểm nghiệm hiệu quả sử dụng NaOClean tại Viện nghiên cứu và Kiểm nghiệm Hàn Quốc

Ngoài ra, nước khử khuẩn NaOClean còn nhận được nhiều kiểm nghiệm, chứng nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu thế giới: Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA), Cơ quan bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ (EPA), đạt giải thưởng vàng cho hạng mục sản phẩm xuất sắc tại Hàn Quốc năm 2013, ISO 13485 trong y tế, CE, UL,… và rất nhiều các cơ quan uy tín khác trên toàn cầu.

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác