SELECT MENU

Hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn – sinh con khỏe mạnh” vào ngày 11/5 tại Bệnh viện 108

Views: 17 - Category: Tin tức sự kiện - On:

VMinTech tự hào được đóng góp vào một phần của hội thảo, giúp cho những “bố mẹ tương lai” bổ sung, nâng cao kiến thức và kỹ năng về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trước, trong, sau khi mang bầu. Cùng với đó là dịch vụ “Sinh con trọn gói” từ Bệnh viện 108; trải nghiệm máy khử khuẩn, làm sạch không khí Airocide công nghệ NASA từ VMinTech.

Hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn – Sinh con khỏe mạnh” vào ngày 11/5 vừa qua do Bệnh viện 108 tổ chức với sự tham gia của gần 200 khách mời là các bố mẹ tương lai & các bác sỹ. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các khách mời tham dự khi cung cấp các kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trong thời gian thai kỳ, làm hành trang vững chắc cho các bố mẹ chào đón con yêu.

Mục đích của hội thảo là giúp cho những “bố mẹ tương lai” bổ sung, nâng cao kiến thức và kỹ năng về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trước, trong, sau khi mang bầu. Cùng với đó là dịch vụ “Sinh con trọn gói” từ Bệnh viện 108; trải nghiệm máy khử khuẩn, làm sạch không khí Airocide công nghệ NASA từ VMinTech.

Giai đoạn mang bầu là thời kỳ tối quan trọng đối với sức khỏe của mẹ, đồng thời cũng là lúc hình thành những cấu trúc đầu tiên về cả hình thể lẫn trí não của trẻ nhỏ. Vậy nên việc nắm bắt kiến thức tốt từ các y bác sĩ và chuyên gia đầu ngành sẽ là hành trang không thể thiếu cho mỗi chúng ta. Đặc biệt nhất khi trong giai đoạn môi trường sống xung quanh ta gặp nhiều ô nhiễm, kéo theo các loại dịch bệnh vô cùng nguy hiểm.

Chúc cho những người đã, đang và sắp trở thành cha mẹ cùng chia sẻ, học hỏi và áp dụng được nhiều hơn những kiến thức về sức khỏe trong cuộc sống. Giúp cho trẻ nhỏ và cả gia đình luôn luôn được mạnh khỏe.

Hẹn gặp lại trong những chương trình hội thảo tiếp theo!

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMIntech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

    Sản phẩm cần tư vấn:
    Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy tạo nước khử khuẩn NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thế

    m.me/104770129018749