SELECT MENU

HỘI THẢO KHOA HỌC “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư”

Views: 151 - Category: Tin tức sự kiện - On:

Cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của thời đại hiện nay, công nghệ trở thành yếu tố rất quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của đất nước nói chung và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng.

Dựa trên tinh thần đó, ngày 18 tháng 5 năm 2022 tại Trung tâm và ứng dụng Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo khoa học Chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Hội thảo quy tụ nhiều sản phẩm có công nghệ tân tiến, cải tiến với mục đích cải thiện đời sống của từng doanh nghiệp vừa và nhỏ như Bảo quản đóng gói, Chế biến Nông sản, Trồng trọt – Chăn nuôi và Chuyển đổi số và tự động hóa trong sản xuất nông nghiệp.

Thấu hiểu được và mong muốn được cải thiện chuỗi cung ứng nông thủy sản đến tay người dùng, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ rất vinh dự được tham gia và mang đến triển lãm ” Bộ đôi khử khuẩn Airocide và NaOClean “- một bước đột phá mới trong công nghệ khử khuẩn không khí và bề mặt, đem đến những giải pháp hàng đầu giúp bảo vệ sức khỏe con người.


Việt Mỹ tại Hội thào Khoa học

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide là dòng máy lọc không khí duy nhất ứng dụng công nghệ được phát triển từ Cục hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA) – công nghệ quang hóa xúc tác (PCO) kết hợp với nano titan dioxide (TiO2) có khả năng diệt khuẩn đến 99,9997% virus, vi khuẩn,VOCs, v.v, kể cả các hạt nhỏ hơn 0,3 micron, các chất vô cơ độc hại mà không sản sinh chất độc hại.

Công nghệ khử khuẩn tiên phong gần 40 năm NaOClean là thành quả nghiên cứu và phát triển của tập đoàn D&D Electronics, Hàn Quốc. Công nghệ NaOClean được đánh giá là công nghệ khử khuẩn tiên phong trong lĩnh vực khử khuẩn, làm sạch môi trường bề mặt & môi trường. Với nguyên liệu đầu vào chỉ bao gồm muối và nước, NaOClean là giải pháp khử khuẩn và vệ sinh bề mặt không hóa chất tiên tiến – hiệu quả vượt trội – an toàn – tiết kiệm – sản xuất 1 chạm với nồng độ theo yêu cầu, đáp ứng đúng tiêu chuẩn HACCP và CDC.

Để tri ân niềm vinh dự này, VmMinTech hân hạnh ra mắt chương trình ưu đãi cực khủng: Trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bộ đôi khử khuẩn mang công nghệ đột phá hàng đầu!

Hãy nhanh tay đăng kí ngay để được nhận ưu đãi lớn nhé! https://vmintech.vn/nha-uu-dai/

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác