SELECT MENU

Doanh nghiệp “khát” nguồn không khí trong lành, dễ chịu

Views: 151 - Category: Tin nổi bật, Uncategorized - On:

Doanh nghiệp, điển hình là các văn phòng làm việc trong những tòa nhà cao tầng đang rất cần được cải thiện chất lượng không khí, đặc biệt là sau quãng thời gian dịch bệnh như COVID-19 vừa qua. Vậy, những lý do cụ thể của nhu cầu này là gì và giải pháp nào thực sự hiệu quả trong hoàn cảnh này?

Đảm bảo trong lành, nâng cao hiệu quả công việc

Hiệu quả công việc không chỉ đến từ năng lực của đội ngũ, chiến lược từ ban lãnh đạo mà còn gián tiếp tới từ môi trường, không gian làm việc. Văn phòng sạch sẽ, không khí trong lành thoải mái sẽ mang tới một tinh thần làm việc tốt hơn, từ đó nâng cao hiệu quả cũng như mức độ gắn bó, ổn định của nhân sự. Trong chúng ta, chắc chắn ai muốn và có thể cống hiến 100% công sức trong một nơi bí bách, ngột ngạt và luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.  Đó cũng là lý do các doanh nghiệp ngày nay vừa chú trọng tới thiết kế văn phòng tạo dựng nơi làm việc lý tưởng: hiện đại, thân thiện,… vừa quan tâm tới sự dễ chịu của bầu không khí.

Không khí sạch tác động tích cực tới tinh thần làm việc

Như đã đề cập, COVID-19 đã cho chúng ta rất nhiều kinh nghiệm về thiết kế, xử lý không khí trong các văn phòng làm việc. Việc sử dụng chung một hệ thống điều hòa chứa rất nhiều nguy cơ, có thể làm lây lan mầm bệnh từ nơi này sang nơi khác. Vì vậy, cần có giải pháp để xử lý, tiêu diệt virus, vi khuẩn để đảm bảo an toàn. Lây nhiễm bệnh, không chỉ tổn hại sức khỏe của nhân viên mà còn ảnh hưởng tới hiệu quả lao động chung.

Xử lý chất độc hại trong văn phòng mới sơn sửa

Văn phòng mới sơn sửa chưa thể đi vào hoạt động ngay mà rất cần đến những giải pháp xử lý không khí. Khi vừa lắp đặt nội thất, quét sơn xong, không gian đầy mùi khó chịu. Không đơn giản đó là mùi của đồ mới, mà cần phải hiểu rằng đó là biểu hiện của VOCs (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) – nguyên nhân ô nhiễm không khí rất có hại cho sức khỏe. Việc khử những chất độc hại này không chỉ mang lại bầu không khí dễ chịu mà còn tiêu diệt tác nhân gây ra kích ứng tai mũi họng, chóng mặt, buồn nôn, dị ứng,… khi tiếp xúc nhiều.

Văn phòng mới thi công xong có nhiều chất độc hại từ sơn, hóa chất

Việc vệ sinh công nghiệp đơn giản không thể làm sạch những độc tố siêu nhỏ trong không khí. Vì thế, cần có những phương án toàn diện, ứng dụng công nghệ tiên tiến để khử VOCs cùng nhiều yếu tố ô nhiễm có thể tồn tại trong văn phòng mới sơn sửa như bụi mịn, virus, vi khuẩn,…

Nhu cầu khử mùi thức ăn trong canteen văn phòng

Canteen văn phòng nên là nơi sạch sẽ, thư giãn để mọi người cảm thấy ngon miệng, trọn vẹn chất lượng của bữa cơm tại nơi làm việc. Tuy nhiên, điều đó có thể bị phá hủy bởi mùi của đồ ăn thức uống lưu cữu, “ám” trong không gian, trên đồ đạc từ ngày này sang ngày khác. Ngoài ra còn là mùi của đồ ăn thừa, phát sinh vi khuẩn, nấm mốc,… Chính vì thế, bài toán của doanh nghiệp không chỉ là mang đến cho nhân viên bữa ăn ngon, đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh mà còn xử lý triệt để vấn đề mùi khó chịu.

Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và hình ảnh doanh nghiệp

Mặc dù vô hình, nhưng bầu không khí sạch cũng là yếu tố có tính quyết định đến hình ảnh doanh nghiệp. Hiện nay, các văn phòng hiện đại, tiện nghi đều có nhu cầu trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp với những thiết bị công nghệ tiên tiến, trong đó máy lọc không khí để làm sạch những tác nhân gây hại.

Văn phòng giàu năng lượng hơn khi môi trường không khí sạch, dễ chịu

Phòng lãnh đạo và phòng họp là những nơi cần được lắp đặt máy lọc không khí với chức năng khử khuẩn, làm sạch vì các không gian này thường xuyên có người ra vào và dùng để tiếp khách hàng, đối tác. Nơi tiếp khách cần được chăm chút để thể hiện tầm vóc doanh nghiệp và văn hóa công ty.

Máy lọc không khí chuyên dụng Airocide công nghệ NASA là thiết bị có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp để tạo lập không gian làm việc trong lành, chăm sóc đội ngũ tận tâm, nâng cao hiệu quả và hình ảnh công ty. Bạn có thể tham khảo Công nghệ máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide  để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này. Đây cũng là một trong những công nghệ quan trọng được ứng dụng trong xử lý không khí cho những văn phòng mới hoàn thiện để chuẩn bị đưa vào vận hành hay những doanh nghiệp phát sinh tình trạng mùi khó chịu, có chất độc hại,…

Chia sẻ
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác