SELECT MENU
Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

Thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ, đi đúng với phương châm quyết tâm mang đến những giá trị thiết thực cho xã hội cùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

Từ đam mê đến hành động

Với ước mơ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trái đất, những sinh viên môi trường năm ấy đã nỗ lực hết sức để dành được học bổng của chính phủ Hàn Quốc theo học tại Viện Khoa học & Công nghệ Gwanju (GIST) danh giá. Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học Thạc sỹ năm 2009, nhận thức vấn nạn ô nhiễm môi trường tại Việt Nam đang ngày càng hệ trọng hơn bao giờ hết, những sinh viên đó đã trở về quê nhà, quyết tâm biến giấc mơ, đam mê thành hành động, mong muốn cống hiến được phần nào công sức nhỏ bé để xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Và VMinTech ra đời, là kết tinh của tâm huyết ấp ủ suốt những năm du học xứ người, tiên phong mang công nghệ hiện đại quốc tế độc quyền từ quốc tế về Việt Nam.

10 năm trở thành chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam

Từ những bước chân chập chững, những khó khăn, thử thách, qua gần 10 năm, VMinTech đã trở thành chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam cung cấp các giải pháp khử khuẩn – làm sạch không khí, bề mặt và môi trường.

Hiện tại, Việt Mỹ đang cung cấp sản phẩm của Airocide (sáng chế bởi Cục Hàng không và Vũ trụ Mỹ - NASA) và NaOClean (sáng chế bởi Tập đàn D&D Electronics Hàn Quốc). Các sản phẩm của hai thương hiệu đã giành được nhiều kiểm nghiệm, chứng nhận, đánh giá lớn từ các cơ quan uy tín trên thế giới như NASA, FDA, KFDA, CDC, UL, Edison Award…

Trong gần 10 năm qua, Việt Mỹ đã mang đến các giải pháp khử khuẩn tốt nhất cho hàng trăm bệnh viện, phòng khám, hàng ngàn hộ gia đình, doanh nghiệp… để có được nguồn không khí sạch, trong lành, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí tối ưu cho kinh tế.

Đặc biệt trong trận chiến chống COVID-19 vừa qua, Airocide và NaOClean như những “hàng rào” bảo vệ giúp hệ thống phòng chống dịch thêm vững chắc tại nhiều bệnh viện tuyến đầu như BV Nhiệt đới Trung ương, BV Nhi Trung ương, BV Phổi Trung ương, BV Phụ sản…

Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm – Cam kết

Với sự dẫn dắt của đội ngũ các nhà khoa học, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng với sự hợp tác bền chặt của các đối tác chiến lược, Việt Mỹ khẳng định mang đến những giải pháp hàng đầu cùng phương châm “CHUYÊN NGHIỆP – KINH NGHIỆM – CAM KẾT”.

“Chuyên nghiệp” – trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhiệt tình, tận tâm phục vụ để đảm bảo sự thoải mái, hài lòng.

“Kinh nghiệm” – trong từng lĩnh vực, mang đến các giải pháp tốt nhất, phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

“Cam kết” – luôn nỗ lực và tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Tại Việt Mỹ, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào việc hiện thực hóa một tương lai tươi sáng cho mọi người trên khắp thế giới và tạo ra một thế giới bền vững với các giải pháp khử khuẩn hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp.

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác