SELECT MENU
MÁY TẠO NƯỚC KHỬ KHUẨN ĐA NHIỆM NAOCLEAN

MÁY TẠO NƯỚC KHỬ KHUẨN ĐA NHIỆM NAOCLEAN

Là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi D&D Electronics (Hàn Quốc), máy tạo nước khử khuẩn đa nhiệm NaOClean được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi VMinTech.

NAOCLEAN – GIẢI PHÁP KHỬ KHUẨN HIỆU QUẢ – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN

Điện phân tạo dung dịch khử khuẩn là quy trình phức tạp, tuy vậy, với công nghệ điện phân không màng ngăn của NaOClean, lần đầu tiên các đơn vị ở mọi quy mô đều có thể làm chủ quy trình sản xuất này, tạo nước khử khuẩn có hoạt tính cao, tinh khiết, ứng dụng đa dạng trong đời sống, kinh doanh.

san-xuat-mot-cham-naoclean

Một số ưu điểm vượt trội của công nghệ NaOClean:

– Khử khuẩn hiệu quả: Nước khử khuẩn sản xuất bởi NaOClean có phổ khử khuẩn rộng, hiệu quả tới 99.9999%, trong đó có nhiều nhóm virus, vi khuẩn, nấm khó diệt, gây bệnh ở người và động vật:

 • Virus: Nhiều loại virus trong đó có các nhóm virus gây bệnh về hô hấp như Corona 229E, Avian Influenza
 • Vi khuẩn: Dung dịch khử khuẩn NaOClean khử khuẩn hiệu quả, trong đó có những nhóm như E.Coli (tồn tại ở cuối đường tiêu hóa của người và động vật, có thể có trong thực phẩm không được làm sạch đúng cách, gây nhiều bệnh về tiêu hóa cho người), Staphylococcus aureus (Hay còn gọi là tụ cầu vàng, có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến nhiễm trùng ở người, như ngộ độc thức ăn, viêm ruột cấp, nhiễm trùng da, máu, sốc nhiễm độc, nhiễm khuẩn bệnh viện…), Salmonella (gây bệnh thương hàn, có thể dẫn đến biến chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng ruột, viêm cơ tim, viêm não…), Vibrio Parahaemolyticus (thường tồn tại trong các động vật biển như cá, cua, tôm, sò, ốc… gây bệnh tả, viêm ruột cấp tính, lỵ trực khuẩn, nhiễm khuẩn máu…), Bacillus atrophaeus (là một loại vi khuẩn tồn tại trong cơ thể người, có khả năng tạo bào tử kháng hóa chất, nhiệt, phóng xạ… được dùng để kiểm nghiệm khả năng khử khuẩn, tiệt khuẩn).

Nấm: Candida albicans (thường tồn tại và có thể gây bệnh ở da và niêm mạc như miệng, thực quản, hoặc các bệnh viêm da, viêm móng…)

pho-khu-khuan-naoclean

– Đơn giản: Nguyên liệu để tạo ra nước khử khuẩn chỉ gồm muối và nước sạch. Sau khi chuẩn bị nước muối loãng, chỉ với một thao tác vận hành máy đơn giản, NaOClean sẽ tạo nước khử khuẩn ở nồng độ tiêu chuẩn và khối lượng theo nhu cầu sử dụng chỉ sau 10 giây.

Nước khử khuẩn tạo bởi NaOClean được sử dụng trực tiếp, dễ dàng để rửa tay sát khuẩn, làm sạch các vật dụng (bát đĩa, chăn màn, quần áo), các bề mặt (sàn, bàn ghế…), sơ chế thực phẩm (rau củ quả, tôm cá, thịt…), khử mùi và tẩy nấm mốc.

van-hanh-de-dang-nguyen-lieu-don-gian

An toàn: NaOClean tạo nước khử khuẩn có độ pH ~7, là pH trung tính (giống như nước uống), không gây hại cho cả người dùng và môi trường, không ăn mòn đường ống khi xả thải.

Tồn dư clo trên bề mặt, vật dụng, thực phẩm… sau khi vệ sinh bằng nước khử khuẩn được sản xuất bởi NaOClean chỉ ở mức 0.03ppm (kết quả kiểm nghiệm do nhà sản xuất thực hiện). Để đảm bảo ngưỡng an toàn 0.01ppm đối với thực phẩm, chỉ cần tráng qua một lần với nước. Nếu so sánh với mức tồn dư 1.75ppm thường thấy khi sử dụng hóa chất thông thường, NaOClean không những là giải pháp an toàn, mà còn hạn chế công đoạn tráng rửa, tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường.

naoclean-sieu-tiet-kiem

 

ỨNG DỤNG ĐA NHIỆM CỦA NAOCLEAN TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, CANTEEN

Máy tạo nước khử khuẩn đa nhiệm NaOClean được sử dụng tạo nước khử khuẩn nồng độ tiêu chuẩn, ứng dụng đa dạng trong các nhà hàng, khách sạn, canteen.

 

CÁC SẢN PHẨM NAOCLEAN NỔI BẬT TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, CANTEEN

cac-model-may-tao-nuoc-khu-khuan-naoclean-dung-cho-HORECA

NaOClean DES-P800

NaOClean DES-P800 tạo nước khử khuẩn ở nồng độ 100ppm, với lưu lượng sản xuất từ 7 đến 8 lít/phút. Nồng độ và lưu lượng này phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, canteen có nhu cầu sử dụng tương đối lớn. NaOClean DES-P800 có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích khi đặt trong các không gian bếp, nhà hàng, khách sạn…

Xem chi tiết đặc điểm và thông số kỹ thuật của NaOClean DES-P800

NaOClean DES-10K

NaOClean DES-10K tạo nước khử khuẩn ở nồng độ 100ppm, với lưu lượng 15 đến 20 lít/phút, đáp ứng khối lượng sử dụng ở các nhà hàng, khách sạn lớn. NaOClean DES-10K có thiết kế treo tường, tiết kiệm diện tích khi lắp đặt

Xem chi tiết đặc điểm và thông số kỹ thuật của NaOClean DES-10K

NaOClean DES-WS850

NaOClean DES-WS850 tạo nước khử khuẩn ở nồng độ 100ppm, với lưu lượng sản xuất từ 3 đến 4 lít/phút. Máy có thiết kế bồn và vòi rửa đi kèm, thuận tiện cho các nhà hàng, khách sạn khi lắp đặt, sử dụng, đặc biệt với ứng dụng rửa tay sát khuẩn và ngâm rửa thực phẩm, vận dụng, đồ đạc.

Xem chi tiết đặc điểm và thông số kỹ thuật của NaOClean DES-WS850

  Đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi

  Sản phẩm / Dịch vụ quan tâm

  Tôi đã đọc Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với thỏa thuận này

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ VMinTech, các anh chị hãy liên hệ ngay theo số 091 106 8685 / 098 104 8338 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

   Sản phẩm cần tư vấn:

   Máy khử khuẩn và làm sạch không khí AirocideMáy sản xuất dung dịch khử khuẩn chlorine tự do NaOCleanCho thuê máy lọc không khíPhụ kiện và linh kiện thay thếKhác