DANH MỤC

Ứng dụng NaOClean trong khử khuẩn, làm sạch tại Nhà hàng – Khách sạn

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ nhà hàng-khách sạn không chỉ là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sức khỏe nhân viên. Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean là giải pháp tích hợp với tính năng sử dụng đa dạng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khu vực nhà hàng-khách sạn.

Khử khuẩn NHANH – SẠCH – AN TOÀN- HIỆU QUẢ KINH TẾ chỉ với một lượng nhỏ muối

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean sản xuất tự động nước khử khuẩn với thành phần chính là sodium hypoclorite (NaOCl) hoạt tính cao nồng độ ổn định 100-200ppm dựa trên công nghệ điện phân không màng ngăn. Các nguyên liệu sử dụng gồm: nguồn điện, nước và một lượng nhỏ muối.

Hiệu quả khử khuẩn – khử mùi nhanh mạnh

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean có khả năng khử khuẩn, loại bỏ mùi hôi tanh hiệu quả trong thời gian ngắn ở nồng độ thấp hơn nhiều so với các hóa chất khử khuẩn thông thường khác.

Ngăn ngừa mầm bệnh hiệu quả

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean cung cấp nước rửa rau củ quả, nguyên liệu chế biến (cá, thịt,…) giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trên bề mặt triệt để. Đồng thời, NaOClean còn được sử dụng để làm sạch dụng cụ nấu ăn, dụng cụ chế biến (bát, đĩa, dao, thớt,…), vệ sinh sàn nhà, khu chế biến, khu vệ sinh,….Đây chính là giải pháp hữu ích giúp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe đặc biệt tại những khu công cộng như nhà hàng – khách sạn.

Hiệu quả kinh tế cao

NaOClean khử khuẩn ở nồng độ thấp hơn rất nhiều so với các hóa chất tẩy rửa thông thường và chỉ với một lượng nhỏ muối. NaOClean hoàn toàn có thể thay thế hoàn toàn các hóa chất tẩy rửa thông thường giúp tiết kiệm chi phí sử dụng, thời gian và nhân công lao động.

An toàn và tiện ích

Nước khử khuẩn NaOClean an toàn với da rất nhiều so với các hóa chất khác. Không để lại chất tồn dư, không tạo sản phẩm phụ nhờ khả năng phân hủy nhanh. Bên cạnh đó, nồng độ nước đầu ra ổn định, thiết kế nhỏ gọn và vận hành đơn giản có thể sử dụng bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Không ô nhiễm

Nước khử khuẩn NaOClean hoàn toàn an toàn; không mùi độc hại, không để lại chất tồn dư hoặc sản sinh các sản phẩm phụ. NaOClean sản xuất nước khử khuẩn đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng trong thực phẩm, đạt chứng nhận EPA (Cục Môi sinh Hoa Kỳ), KFDA (Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc) đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

ỨNG DỤNG MÁY TẠO NƯỚC KHỬ KHUẨN NAOCLEAN TRONG KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

Rửa rau củ quả, nguyên liệu thực phẩm chế biến

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean cung cấp nước rửa rau củ quả, nguyên liệu thực phẩm nhằm loại bỏ mầm bệnh, vi khuẩn, nấm, mùi hôi tanh của thực phẩm như đồ hải sản,…

Sử dụng NaOClean giúp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rửa rau củ quả, thực phẩm với máy tạo nước khử khuẩn NaOClean giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Rửa rau củ quả, thực phẩm với máy tạo nước khử khuẩn NaOClean giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Vệ sinh dụng cụ, khu vực chế biến

Các dụng cụ chế biến như dao, đĩa, thớt, cốc chén,…; các dụng vệ sinh (giày, ủng, tạp giề, khăn trải bàn,…) luôn được sạch khi rửa với nước NaOClean để loại bỏ vi khuẩn, mùi.

Nước NaOClean được sử dụng để vệ sinh sàn nhà, lau chùi mặt bàn, kệ, ống thoát nước…đảm bảo không gian luôn được sạch sẽ.

Làm sạch KHÔNG HÓA CHẤT, hiệu quả, tiết kiệm với MỘT LƯỢNG NHỎ MUỐI sử dụng NaOClean

Làm sạch KHÔNG HÓA CHẤT, hiệu quả, tiết kiệm với MỘT LƯỢNG NHỎ MUỐI với NaOClean

Làm sạch các khu vệ sinh, phòng tắm, bể bơi

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean cung cấp nước sử dụng thay thế hoàn toàn các hóa chất tẩy rửa thông dụng để:

  • Loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh
  • Khử khuẩn, làm sạch sàn nhà, bồn vệ sinh, bồn rửa,…
  • Khử khuẩn nước bể bơi

Không gian sinh hoạt tại nhà hàng- khách sạn luôn được sạch sẽ với NaOClean

Không gian sinh hoạt tại nhà hàng- khách sạn luôn sạch sẽ với NaOClean

>Xem thêm: Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean DES-P450H

>>Xem thêm: Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean DES-10K

BÌNH LUẬN