DANH MỤC

ỨNG DỤNG AIROCIDE TRONG PHÂN PHỐI HOA TƯƠI

AIROCIDE – Cung cấp một phương thức kinh doanh tốt nhất.
Những bông hoa tươi tắn, màu sắc rực rỡ, là những gì khách hàng của Dave Euston mong muốn có được và chính điều đó đã đem khách hàng trở lại với ông nhiều hơn.
Dave Euston là giám đốc chi nhánh cho Công ty phân phối Hoa Pittsburg (Mỹ) và theo ông: “Máy lọc không khí AiroCide…đã cải thiện rất lớn chất lượng cũng như màu sắc cánh hoa của tôi”. “… Khách hàng đang nhận được sản phẩm hoa tươi lâu hơn, đẹp hơn.”
bao-quan-hoa-qua-tuoi
Công ty của ông đã lắp đặt các máy lọc không khí AiroCide để đối phó với vấn đề ô nhiễm không khí trong một không gian hẹp và chứa đầy khí ethylene. Máy lọc không khí AiroCide loại bỏ hầu như 99,99997% tất cả các chất gây bệnh cho hoa trong không khí ngay lần đầu tiên sử dụng. Đây là công nghệ được phát triển bởi các nhà khoa học NASA (Cục Hàng Không Vũ Trụ Quốc Gia Mỹ) dành cho các Trạm Vũ trụ không gian, sản phẩm đã được đăng ký thương hiệu AiroCide tại Mỹ. Máy lọc không khí AiroCide loại bỏ hầu như tất cả các vi sinh vật, vi rút, vi khuẩn, bào tử nấm mốc, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (ethylene). Đặc biệt, AiroCide không sử dụng các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.
Công việc phân phối hoa ngày càng đòi hỏi thời gian sử dụng(độ tươi của hoa) lâu hơn trước khi đến tay người tiêu dùng. Dave nhiệt tình báo cáo: “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả mà AiroCide mang lại – Thật tuyệt vời.”
BÌNH LUẬN