Vietnamese English
 

Ứng dụng Airocide trong kiểm soát nhiễm khuẩn được đánh giá cao

Bài giới thiệu ứng dụng Airocide trong kiểm soát nhiễm khuẩn được nhiều đại biểu quan tâm và đánh giá cao tại “Hội thảo Kiểm soát nhiễm khuẩn và An toàn người bệnh”.

Trong hai ngày 28-29/5, “Hội thảo Kiểm soát nhiễm khuẩn và An toàn người bệnh” do Thiếu tướng Vũ Quốc Bình- Cục trưởng Cục Quân Y chủ trì đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Nội dung hội thảo xoay quanh vấn đề về hiện trạng triển khai công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn và An toàn người bệnh trong các bệnh viện quân y trên cả nước của các đại biểu đến từ các Bệnh viện Quân y Việt Nam và những bài học về Kiểm soát nhiễm khuẩn của Quân y Hoa kỳ của thiếu tướng Margaret Wilmoth – Phó chủ nhiệm, Quân Y lục quân Hoa Kỳ.
hoi-thao-nhiem-khuan-

Thiếu tướng Vũ Quốc Bình- Cục trưởng Cục Quân Y phát biểu khai mạc và chủ trì chương trình hội nghị

hoi-thao-nhiem-khuan-

Thiếu tướng Margaret Wilmoth- Phó chủ nhiệm, tại đây bà đã nêu lên vai trò quan trọng của điều dưỡng Quân y Hoa Kỳ trong quản lý bệnh viện, đặc biệt trong lĩnh vực điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, Quân Y lục quân Hoa Kỳ.
hoi-thao-nhiem-khuan-2
ThS. Đặng Minh Tuân _ TGĐ Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ với bài giới thiệu về “Ứng dụng Airocide– Công nghệ của cục hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) trong kiểm soát môi trường không khí bệnh viện”.
hoi-thao-nhiem-khuan-1

Thiếu tướng Vũ Quốc Bình trao quà lưu niêm cho Thiếu tướng Margeret Wilmoth

hoi-thao-nhiem-khuan-9
 

Đại tá Mathews và ThS. Đặng Minh Tuân bên cạnh thiết bị Airocide
hoi-thao-nhiem-khuan-6

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại “hội thảo Kiểm soát nhiếm khuẩn và an toàn người bệnh”
hoi-thao-nhiem-khuan-10

 

Thiếu tướng Vũ Quốc Bình chụp ảnh lưu niệm cùng ThS. Đặng Minh Tuân- TGĐ Công ty CP Thiết bị và công nghệ Việt Mỹ

Tại hội thảo, các đại biểu đánh giá cao báo cáo “Ứng dụng máy lọc không khí Airocide công nghệ của Cục Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) trong kiểm soát môi trường không khí bệnh viện” của Thạc sỹ Đặng Minh Tuân- Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ. Thiếu tướng Vũ Quốc Bình và Thiếu tướng Margaret Wilmoth cho rằng Kiểm soát môi trường không khí bệnh viện là một trong những vấn đề khó và nhận định Công nghệ Airocide là công nghệ mới có tính đột phá, nên sớm được ứng dụng để việc kiểm soát môi trường không khí bệnh viện tốt hơn.


 
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua