Vietnamese English
 

Thiết kế kho lạnh cho đồ dễ hỏng: Cần ưu tiên khử khuẩn không khí

Khi thiết kế kho lạnh, cho dù là trái cây và rau, hoa, thịt, sữa hoặc bất kỳ sản phẩm dễ hỏng nào khác, chất lượng không khí là yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của bạn so với những sản phẩm cao cấp khác. 
Chất lượng không khí và tác dụng của hệ thống khử khuẩn không khí có thể sẽ là ranh giới giữa tươi ngon và hư hỏng cho sản phẩm.
Vấn đề an toàn thực phẩm, vệ sinh cơ sở sản xuất và chi phí vận hành phụ thuộc vào hệ thống lọc sạch nấm mốc, vi khuẩn, khí ethylene và các hợp chất hữu cơ dạng khí khác trong không khí một cách hiệu quả. Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide là giải pháp hoàn hảo cho kho lạnh của bạn, mang lại hiệu quả tối ưu với công nghệ diệt khuẩn kép PCO đến từ NASA.

Nấm mốc, vi khuẩn, khí ethylene và các hợp chất hữu cơ dạng khí khác trong không khí sẽ khiến nông sản nhanh chóng bị hư hỏng

Khử khuẩn không khí hiệu quả với công nghệ diệt khuẩn kép PCO
Có rất nhiều mối đe dọa cho sản phẩm của bạn đến từ không khí như nấm mốc, vi khuẩn hay các loại khí gây hại khác, nên việc lọc không khí là điều tối quan trọng trong kho lạnh. 
Tuy nhiên, đối với các mặt hàng như trái cây và rau quả, các sản phẩm có thể kèm các chất gây ô nhiễm đặc thù: khí ethylene, nấm mốc và bào tử vi khuẩn. Ngay cả khi đã được khử trùng kỹ, trái cây chín và rau củ vẫn thải ra khí ethylene, khí này làm tăng tốc độ chín và có thể khiến một số sản phẩm bị chín quá mức hoặc hư hỏng. Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi này tích tụ trong không gian kín, gây ảnh hưởng nhanh chóng đến các sản phẩm khác khi tích tụ càng nhiều.
Giải pháp được NASA phát triển cho các trạm vũ trụ và được các nhà khoa học và kỹ sư sử dụng để ứng dụng cho các giải pháp khử khuẩn trên trái đất, phục vụ cuộc sống và sinh hoạt của con người.
Quá trình xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm hay còn gọi là công nghệ diệt khuẩn kép PCO, được nghiên cứu để giúp các phi hành gia loại bỏ ethylene khỏi trạm vũ trụ. Khí ethylene được sinh ra trong quá trình trồng và sản xuất nông sản, khiến cho nông sản hư hỏng quá nhanh – nhưng sau khi lắp đặt, sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép PCO đã có thể loại bỏ được loại khí gây hại này, đồng thời còn có thể tiêu diệt được vi khuẩn và virus trong không khí hiệu quả không ngờ.

 Với Airocide, các doanh nghiệp kinh doanh nông sản có thể loại trừ được mối đe dọa từ không khí trong kho lạnh hoặc điều hòa

Thiết kế kho lạnh với công nghệ diệt khuẩn kép cho không khí
Ngày nay, công nghệ diệt khuẩn kép PCO được ứng dụng chuyên biệt và là hệ thống khử khuẩn & làm sạch không khí lý tưởng cho thiết kế kho lạnh. Bởi ngay từ lúc nghiên cứu, các nhà khoa học đã mong muốn tạo ra một thiết bị khử khuẩn không khí phù hợp với mọi không gian và đa ứng dụng một cách hiệu quả, không lo ngại diện tích lớn hay bé.
 Với Airocide, các doanh nghiệp kinh doanh nông sản có thể loại trừ được mối đe dọa từ không khí trong kho lạnh hoặc điều hòa. Có nghĩa là vi khuẩn và nấm mốc sẽ ít có cơ hội xâm nhập và làm hư hại sản phẩm, đồng thời các loại khí gây hại có trong không khí sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, chuyển thành các chất vô hại như CO2 và hơi nước. 
Với Airocide, toàn bộ không gian của bạn sẽ được đảm bảo sạch khuẩn và không còn tác nhân gây hại. Bạn có thể tự đo đạc diện tích các phòng chứa của mình và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Airocide đặc biệt dễ sử dụng, vận hành đơn giản và chi phí bảo trì thấp. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng Airocide cho các khu vực sinh hoạt chung hoặc khu văn phòng, phòng họp, phòng riêng,… với cùng công nghệ khử khuẩn kép PCO. Sử dụng Airocide trong bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm; chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và tăng lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp, với tính năng khử khuẩn và làm sạch không khí công nghệ NASA.
 
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua