Vietnamese English
 

Tác dụng của khử khuẩn không khí trong việc bảo vệ thực phẩm.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, vi khuẩn, virus, nấm mốc, … là kẻ thù số một bởi chúng không chỉ làm hỏng thực phẩm mà còn có khả năng gây ra các bệnh giữa các nhân viên trong các cơ sở sản xuất thực phẩm. Loại bỏ các vi khuẩn, virus có hại hiện nay là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong ngành thực phẩm.

Khử khuẩn không khí trong ngành công nghiệp thực phẩm. 

Hiện nay, các vi khuẩn, virus có hại không chỉ xuất hiện trên các bề mặt như mặt bàn, mặt ghế, … mà chúng còn tồn tại trong không khí. Một số có thể kể đến như các vi khuẩn nấm mốc, khí Ethylene, bụi mịn, VOCs, … Tất cả chúng đều có ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm cũng như nhân công tại các nhà máy. 

Để có thể loại bỏ các tác nhân gây hại này, cần có những giải pháp khử khuẩn không khí. Airocide - Công nghệ khử khuẩn không khí đến từ NASA. Airocide không có lớp màng lọc như các thiết bị lọc không khí khác nên không có nguy cơ trở thành ổ bệnh. Airocide sẽ phân hủy hoàn toàn các vi khuẩn khi đi qua buồng phản ứng. Với công nghệ xúc tác TiO2, Airocide sẽ đào thải ra CO2 và hơi nước, thân thiện với môi trường và không độc hại với con người. 

 


Để có thể loại bỏ các tác nhân gây hại khi bảo thực phẩm, cần có những giải pháp khử khuẩn không khí.


Bảo quản được nhiều thực phẩm hơn - Đẩy lùi nấm, mốc và vi khuẩn. 

Các bào tử nấm, mốc, vi khuẩn bay trong không khí có khả năng xâm nhập vào mọi nơi nhờ vào kích thước siêu nhỏ của chúng. Các dây chuyền chế biến thực phẩm hiện nay đều có những tiêu chuẩn riêng trong việc khử trùng và khử khuẩn. Tuy nhiên, kể cả sau khi được khử trùng, thực phẩm vẫn có thể tiếp xúc với các vi khuẩn gây hại. Airocide có thể tiêu diệt các vi khuẩn nấm mốc trong không khí trước khi chúng kip sinh sôi trong thực phẩm của bạn. Airocide được tin dùng bởi rất nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm và còn ở trong nhiều bệnh viện và phòng thí nghiệm trên thế giới. 
 

Airocide được tin dùng bởi rất nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm và còn ở trong nhiều bệnh viện và phòng thí nghiệm trên thế giới. 

Bảo vệ thực phẩm và con người khỏi nguy cơ lây nhiễm. 

Điều tồi tệ thứ hai là phát hiện ra một lô bị nhiễm bẩn và phải vứt bỏ. Một số loại vi rút và vi khuẩn gây bệnh do thực phẩm có thể được tìm thấy trong không khí và bất cứ lúc nào chúng có thể xâm nhập vào sản phẩm của bạn và bắt đầu sinh sôi. Nếu không có khả năng lọc không khí thích hợp, cung cấp cho bạn phạm vi bao phủ ngoài các bộ lọc carbon trong hệ thống HVAC, sản phẩm của bạn sẽ gặp rủi ro. Một hệ thống vệ sinh không khí thích hợp sẽ bao phủ không khí trong toàn bộ cơ sở của bạn - duy trì không khí trong lành xung quanh các sản phẩm của bạn và giúp giảm ô nhiễm. 

Tìm hiểu thêm về Airocide tại: http://vmintech.vn/

Link bài gốc: 

https://kesair.com/air-purification-to-protect-dairies-meat-production-and-bakeries/

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua