Vietnamese English
 

Tác dụng của khử khuẩn không khí trong bảo quản thực phẩm

Trong không khí có rất nhiều chất có thể ảnh hưởng đến việc bảo quản lương thực thực phẩm như: vi khuẩn, nấm, khí ethylene, … Để có thể giữ được độ tươi ngon của thực phẩm được lâu, ta cần có một biện pháp để có thể loại bỏ được những chất trên. Chúng ta cần khử khuẩn không khí.

 

Thanh lọc dòng không khí

Thiết bị khử khuẩn không khí Airocide có thể dễ dàng được lắp đặt trong nhà hay nơi làm việc của bạn, nơi mà chúng có thể làm việc hết công suất và đem lại những hiệu quả rõ rệt. Ở những kho đông lạnh, nơi nhiệt độ thường xuyên thấp, Airocide có tác dụng to lớn nhờ vào công nghệ xúc tác TiO2 đã được cấp bằng sáng chế của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA). Công nghệ được phát triển bởi NASA có thể tiêu diệt 99,9997% các vi khuẩn mang mầm bệnh cũng như bụi mịn VOCs. Airocide có thể tiêu hủy hoàn toàn những mối hiểm họa này.
 


Để có thể giữ được độ tươi ngon của thực phẩm được lâu, ta cần có một biện pháp để có thể loại bỏ được những vi khuẩn gây hại có trong không khí


 

Máy khử khuẩn không khí Airocide an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Nó có thể bảo vệ con người cũng như sản phẩm, nông sản khỏi những vi khuẩn nấm mốc, … Không khí sau khi được khử khuẩn sẽ không có mùi cũng như không còn những mầm bệnh gây hại. Airocide cũng KHÔNG sản sinh ra khí thải và khí ozone.


Công nghệ của vũ trụ
Khi đồ ăn, thức uống hay nông sản tiếp xúc với khí ethylene (C2H6O2), chúng sẽ nhanh hỏng hơn. Điều này sẽ tạo ra những mùi hôi rất khó chịu trong kho hàng của bạn. Nhưng giờ đây, những siêu thị cũng như những dây chuyền sản xuất thực phẩm có thể tin dùng sản phẩm khử khuẩn không khí Airocide để có thể tạo ra một bầu không khí sạch và để có thể giữ thực phẩm, nông sản tươi lâu hơn mà không cần đến các chất bảo quản.


 


Thực phẩm, nông sản sẽ tươi lâu hơn bởi chúng được Airocide bảo vệ khỏi các vi khuẩn có hại và bụi mịn VOCs


 

Tác dụng của không khí “sạch”

Việc lắp đặt máy khử khuẩn không khí mạnh mẽ như Airocide sẽ đem lại những hiệu quả tuyệt vời. Thực phẩm, nông sản sẽ tươi lâu hơn bởi chúng được Airocide bảo vệ khỏi các vi khuẩn có hại và bụi mịn VOCs. Chỉ với những thao tác lắp đặt cũng như bảo trì đơn giản, Airocide sẽ tạo ra một môi trường sạch để có thể bảo quản thực phẩm, nông sản được lâu hơn.

Nguồn: https://kesair.com/how-air-purification-affects-airflow/

 

 

 

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua