Sử dụng máy lọc không khí trong bảo quản sữa – giảm tạp chất, bảo vệ tối ưu cho sản phẩm

Việc xâm nhập không khí là không thể tránh khỏi trong các cơ sở sản xuất và chăn nuôi bò sữa, trong quá trình bể chứa được mở để làm sạch và làm khô.
Tuy nhiên, nguy cơ nhiễm nấm và vi khuẩn theo đó có gia tăng? 
Việc ngăn chặn nấm và tạp chất xâm nhập vào sản phẩm sản phẩm là điều tối quan trọng trong khâu kiểm soát chất lượng, cho dù sản phẩm của bạn là chất lỏng hay rắn, lên men hay không.
Nhưng sự thật là, ngay cả những nhà chế biến sữa chuyên nghiệp và uy tín nhất cũng đứng trước nguy cơ bị ô nhiễm. Nhưng rất may, đã có giải pháp cho bảo quản sữa với thiết bị khử khuẩn và làm sạch không khí vô cùng hữu ích cho các hãng sữa.

Khử khuẩn không khí để chế biến sữa lỏng
Ở nơi nào mà không khí bên ngoài có thể tiếp xúc với nguyên liệu thì nơi đấy đều có thể là trung gian truyền bệnh. Đó là lý do tại sao khử khuẩn và làm sạch không khí bên ngoài cũng quan trọng như việc vệ sinh bên trong dụng cụ đựng.
Với máy khử khuẩn và làm sạch không khí tại chỗ Airocide, có thể đảm bảo không khí xung quanh máy khuấy, bể chứa và thậm chí các thiết bị chiết rót được vô trùng, tinh khiết – mà không sử dụng ozone hay bất kỳ một loại hóa chất gây hại nào.

Khử khuẩn không khí để đảm bảo vệ sinh cho các sản phẩm sữa đặc
Dù là pho mát, sữa bột hay sữa đặc cũng đều rất nhạy cảm và dễ bị vi khuẩn xâm nhập.
Đầu tiên, trong quá trình lấy sữa, bạn nên tạo ra bầu không khí lý tưởng cho sản phẩm của mình bằng cách loại bỏ vi khuẩn và các chủng nấm không mong muốn trong không khí. Không khí sạch là chìa khóa giải quyết vấn đề giảm tuổi thọ của sản phẩm, và với một sản phẩm vệ sinh không khí thích hợp, hiệu quả thì các sản phẩm trong kho chưa của bạn sẽ ít hư hỏng do nấm mốc, vi khuẩn,…
Cuối cùng, đóng gói, bảo quản và vận chuyển là 3 khâu mà vi khuẩn gây hại và nấm mốc vẫn dễ dàng xâm nhập vào sản phẩm – và Airocide với nhiều dòng máy thích hợp sẽ đáp ứng được nhu cầu trong kho chứa lạnh hay xe vận chuyển của bạn.

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide có thể bảo vệ quá trình chế biến và bảo quản sữa,
với công nghệ diệt khuẩn kép tiêu diệt hoàn toàn các hạt hữu cơ không mong muốn trong không khí.


Loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và nấm trong không khí
Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide có thể bảo vệ quá trình chế biến và bảo quản sữa cho doanh nghiệp của bạn, với công nghệ diệt khuẩn kép tiêu diệt hoàn toàn các hạt hữu cơ không mong muốn trong không khí. Đầu tiên, không khí bẩn đi vào buồng xúc tác, đèn PCO cường độ cao hoạt động liên tục kích hoạt lớp xúc tác titan dioxit, tạo ra các gốc hydroxyl phản ứng mạnh. Các bào tử nấm mốc, vi khuẩn có hại trong không khí đi qua buồng xúc tác, phản ứng với các gốc, phân hủy thành carbon dioxide và hơi nước vô hại. Phản ứng hoàn toàn xảy ra trong buồng kín và được kiểm soát, không thải ra các chất gây hại và trả lại bầu không khí sạch hoàn toàn.

Làm sạch toàn bộ cơ sở sản xuất sữa 
Airocide phù hợp với toàn bộ các khâu từ sản xuất, lưu trữ và vận chuyển sữa, với nhiều thiết kế cho cả văn phòng, nhà xưởng hay các khu vực sinh hoạt chung. Hãy thử khám phá giải pháp bảo quản hiệu quả cho quá trình sản xuất sữa của bạn, để hạn chế hư hỏng cũng như thất thoát do các tạp chất và nấm mốc không mong muốn. 

Nguồn: https://kesair.com/pco-air-purifiers-for-dairies-protect-production-reduce-impurities/

 
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua