Vietnamese English
 

Phòng dịch và cách ly tại nhà: ứng dụng công nghệ khử khuẩn từ bệnh viện vào gia đình

Khử khuẩn là điều kiện tiên quyết để hạn chế lây nhiễm chéo cho các thành viên trong gia đình khi có người mang virus hoặc có người cách ly tại nhà.

 

Ở các bệnh viện, đặc biệt ở các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly chống dịch COVID-19, khử khuẩn toàn diện là yếu tố được đặt lên hàng đầu để hạn chế lây nhiễm COVID - 19.

Khử khuẩn toàn diện như thế nào?

Khử khuẩn toàn diện là hình thức làm sạch từ không khí đến toàn bộ bề mặt chạm, dụng cụ và cá nhân. Tác dụng của khử khuẩn toàn diện là loại bỏ toàn bộ những vi khuẩn, virus và bào tử gây hại cho sức khỏe của con người, đặc biệt là virus SAR – Cov – 2 đang gây ra đại dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Khử khuẩn không khí là cần thiết đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người bệnh nền và người cách ly tại nhà. Như chúng ta đã biết, chủng Delta của virus SAR – Cov – 2 có khả năng phát tán trong môi trường kín và không gian hẹp, việc thường xuyên khư khuẩn không khí trong nhà sẽ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo và hạn chế các bệnh liên quan đến hô hấp.

 

 

Tác dụng của khử khuẩn là loại bỏ toàn bộ những vi khuẩn, virus và bào tử gây hại cho sức khỏe

 

 

Ngoài không khí thì những điểm chạm như bề mặt tiếp xúc, tay nắm cửa, thực phẩm, vật dụng… cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nếu không được khử khuẩn đúng cách. Cần thiết phải thường xuyên khử khuẩn bề mặt tiếp xúc, rửa sạch thực phẩm trước khi chế biến,… bằng dung dịch khử khuẩn an toàn.

Ứng dụng công nghệ khử khuẩn từ bệnh viện vào gia đình

Sử dụng bộ đôi khử khuẩn toàn diện NaOClean – Airocide là cách khử khuẩn hiệu quả được nhiều bệnh viện lựa chọn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Bộ đôi khử khuẩn toàn diện gồm:

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide:một phương pháp khử khuẩn và làm sạch không khí mới, với hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%.

Airocide sử dụng công nghệ tiên tiến của Cục Hàng không & Vũ trụ Hoa Kỳ NASA. Đây là công nghệ làm sạch không khí không màng lọc, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn.

Công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm của Airocide giúp hút và diệt các virus, vi khuẩn, bào tử có hại ngay trong khoang máy và trả lại bầu không khí sạch tức thì.

 

Sử dụng bộ đôi khử khuẩn toàn diện NaOClean – Airocide là cách khử khuẩn hiệu quả được nhiều bệnh viện lựa chọn

 

Công nghệ khử khuẩn tiên tiến này có nhiều kiệm nghiệm, kiểm định thực tế ghi nhận hiệu quả chất lượng sản phẩm bởi các Cơ quan uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận FDA, chứng nhận IEC, chứng nhận diệt virus SAR – CoV – 2 của viện Paster Pháp,…

Cũng bởi tính hiệu quả, Airocide đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các bệnh viện tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean: tạo ra dung dịch nước khử khuẩn được điện phân từ muối và nước.

Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra với nồng độ ổn định và ở môi trường pH trung tính (7.0-7.5) đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Nước khử khuẩn này có thể loại bỏ tới 99,997% tất cả các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử nấm với thời gian diệt khuẩn cực ngắn, chỉ trong 30 giây đầu tiên.

Với công dụng này, nước NaoOClean loại bỏ dễ dàng màng vi khuẩn trên bề mặt dụng cụ, thiết bị y tế; loại bỏ mùi hôi, mùi ô nhiễm; phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện, lây nhiễm chéo, nhiễm trùng… Do vậy, nước này còn có thể dùng thay thế tất cả hóa chất tẩy rửa, dùng để súc miệng, rửa mặt, rửa rau, hoa quả,...

 

Dung dịch khử khuẩn NaOClean có thể dùng thay thế tất cả hóa chất tẩy rửa, dùng để súc miệng, rửa mặt, rửa rau, hoa quả,...
 

Về độ an toàn, NaOClean đáp ứng tiêu chuẩn CDC, Mỹ trong khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế, 2008; Chứng nhận Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA) và nhiều cơ quan khác tại Hàn Quốc; Chứng nhận bởi Cơ quan bảo vệ môi sinh Mỹ (EPA); Chứng nhận khả năng diệt COVID 19 của Malaysia.

Trong chống dịch COVID-19, dung dịch NaOClean đã đóng góp nhiều trong các hoạt động cộng đồng, ứng dụng sát khử khuẩn trường học, bệnh viện,

Hiện nay, thông qua bộ đôi khử khuẩn NaOClean – Airocide, công nghệ khử khuẩn tại các bệnh viện tuyến đầu đã được ứng dụng vào gia đình; giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến sức khỏe do nhiễm khuẩn, đặc biệt hiệu quả trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

 

 

 

 

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua