Vietnamese English
 

Nhà máy mùa dịch: cần một giải pháp khử khuẩn hiệu quả

Các nhà máy sản xuất vận hành trong mùa dịch phải thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, trong đó khử khuẩn toàn diện cần được ưu tiên hàng đầu, để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

Việc thực hiện giãn cách xã hội trong thời qua đã tạo áp lực không nhỏ lên các doanh nghiệp sản xuất khi phải tạm dừng hoặc thu hẹp quy mô sản xuất, kinh doanh. Để có thể nhanh chóng phục hồi ngay khi giãn cách xã hội kết thúc, các doanh nghiệp sản xuất phải tìm cách thích nghi với trạng thái bình thường mới – vừa duy trì thúc đẩy các hoạt động sản xuất, tránh đứt gãy chuỗi sản xuất, cung ứng,… nhưng vẫn phải bảo đảm mục tiêu phòng, chống dịch Covid-19.

Bởi đặc tính là khu vực làm việc đóng kín cửa, môi trường không thông toáng, sử dụng máy lạnh trung tâm; cộng với số lượng công nhân sản xuất rất đông, sử dụng chung cantin, phòng nghỉ, phòng để đồ cá nhân,… nhà máy sản xuất là môi trường dễ lây lan dịch Covid-19, nếu không có cách phòng dịch hiệu quả.

Để hạn chế tối đa sự lây lan của virus SAR-CoV-2, nhà máy sản xuất cần thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, trong đó cần ưu tiên ứng dụng công nghệ vào công tác khử khuẩn, để đạt hiệu quả chuyên môn và tối ưu hóa kinh tế.

 

A picture containing person, shopDescription automatically generated

Nhà máy sản xuất là môi trường dễ lây lan dịch Covid-19, nếu không có cách phòng dịch hiệu quả.
 

Với không gian kín rộng, đông người thì lựa chọn giải pháp khử khuẩn cho nhà máy sản xuất cần phải ưu tiên 3 yếu tố: hiệu quả diệt khuẩn, an toàn và tiết kiệm.

Hiệu quả diệt khuẩn phải đảm bảo, bởi nếu không, chỉ cần nhà máy có một F0 thì nguy cơ lây lan cho hàng nghìn công nhân là rất cao.

An toàn cũng là yếu tố cần được chú trọng, bởi trong hàng nghìn người, sẽ có nhiều cá nhân có tiền sử dị ứng hay kích ứng với hóa chất khử khuẩn; việc sử dụng hóa chất khử khuẩn không an toàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Tiết kiệm cũng cần được quan tâm, với số lượng công nhân đông cùng với không gian khử khuẩn rộng, nếu không tìm được giải pháp phù hợp thì doanh nghiệp sản xuất có thể phải tiêu tốn  một khoản ngân sách lớn cho công tác khử khuẩn nhà máy.

Một giải pháp khử khuẩn đang được nhiều bệnh viện tuyến đầu chống dịch lựa chọn là giải pháp hạn chế lây nhiễm chéo – đó là bộ đôi khử khuẩn toàn diện Airocide &NaOClean. Đây là một giải pháp hoàn toàn phù hợp, đáp ứng được yêu cầu khử khuẩn ở các nhà máy sản xuất và là một lựa chọn kinh tế.
Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide không màng lọc, áp dụng độc quyền công nghệ  của Cục Hàng không & Vũ trụ Hoa Kỳ NASA, mang lại hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn.

Công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm của Airocide giúp hút và diệt các virus, vi khuẩn, bào tử có hại ngay trong khoang máy và trả lại bầu không khí sạch tức thì.

 

A picture containing text, personDescription automatically generated

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn.

 

Đây là sản phẩm có nhiều kiệm nghiệm, kiểm định thực tế ghi nhận hiệu quả chất lượng sản phẩm bởi các Cơ quan uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận FDA, chứng nhận IEC, chứng nhận diệt virus SAR – COV – 2 của viện Pasteur Pháp,…

Sử dụng Airocide là cách khử khuẩn không khí tuyệt đối, hạn chế lây nhiễm chéo ở môi trường không gian kín như các nhà máy sản xuất.

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean là một giải pháp khử khuẩn tuyệt vời - đa ứng dụng và siêu tiết kiệm – cho các nhà máy sản xuất.

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean tạo ra dung dịch nước khử khuẩn Clo hoạt hóa được điện phân từ muối ăn và nước. Đây là dung dịch khử khuẩn duy nhất có thể sử dụng cho bề mặt chạm và khử khuẩn cá nhân, với khả năng diệt khuẩn đạt 99,9997%, diệt tất cả các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử nấm với thời gian cực ngắn, chỉ trong 30 giây đầu tiên.

Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra với nồng độ ổn định và ở môi trường pH trung tính (7.0-7.5) đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

 

A person cooking in a kitchenDescription automatically generated with medium confidence

Hình ảnh một nhà bếp sử dụng máy tạo nước khử khuẩn NaOClean để sản xuất nước khử khuẩn cho thực phẩm.
 

Với công dụng này, NaOClean loại bỏ dễ dàng màng vi khuẩn trên bề mặt dụng cụ, thiết bị y tế; loại bỏ mùi hôi, mùi ô nhiễm; phòng chống nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo, nhiễm trùng…

Là một dung dịch đa nhiệm, không chỉ dùng để lau chùi các bề mặt, NaOClean còn có thể dùng để rửa tất cả thực phẩm trước khi chế biến – là công cụ diệt khuẩn hữu hiệu cho nhà bếp; dùng để phun khử khuẩn không khí; thậm chí còn có thể dùng để rửa tay, rửa mặt, súc miệng,… mà không gây hại hay kích ứng.

Chỉ cần 2 kg muối, máy tạo nước khử khuẩn có thể sản xuất ra 1000 lit nước khử khuẩn. Theo đó, doanh nghiệp có thể chủ động sản xuất số lượng dung dịch khử khuẩn theo tình hình tiêu thụ thực tế của nhà máy, để vừa có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu khử khuẩn, vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Với công dụng đa năng này, đây thực sự là một giải pháp khử khuẩn toàn diện và siêu tiết kiệm mà các nhà máy sản xuất nên sử dụng như là một các để làm sạch môi trường và hạn chế lây nhiễm chéo.

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua