Vietnamese English
 

Máy làm sạch không khí cao cấp Tại Hà Nội

Máy làm sạch không khí được biết đến với tên gọi là Airocide, đây là kết quả nghiên cứu của cục hàng không Vũ trụ quốc gia Mỹ NASA, được cục quản lý chất lượng thực phẩm và Dược phẩm Hoa kì FDA, cấp giấy chứng nhận về hiệu quả về làm sạch không khí bảo vệ sức khỏe hô hấp cho con người.
 

Máy làm sạch không khí cao cấp Tại Hà Nội

Máy làm sạch không khí


Môi trường ô nhiễm hiện nay ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, vì vậy để tìm ra được một thiết bị làm sạch không khí để đảm bảo cung cấp không khí sạch đến người dùng là điều cần thiết. Những nghiên cứu hay những giải pháp đều được ghi ra để tìm ra được giải pháp trả lại bầu không khí sạch đến người dùng.
Máy làm sạch không khí cao cấp giành cho gia đình

Máy làm sạch không khí là gì?

Máy làm sạch không khí được biết đến với tên gọi là Airocide, đây là kết quả nghiên cứu của cục hàng không Vũ trụ quốc gia Mỹ NASA, được cục quản lý chất lượng thực phẩm và Dược phẩm Hoa kì FDA, cấp giấy chứng nhận về hiệu quả về làm sạch không khí bảo vệ sức khỏe hô hấp cho gia đình.

Năm 2014 là năm đánh dấu sự xuất hiện của máy làm sạch không khí tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần và công nghệ Việt Mỹ độc quyền phân phối.

Máy làm sạch không khí đạt hiệu quả như thế nào?

Với kết quả đạt 99,9997% máy làm sạch không khí Airocide tại hà nội giúp tiêu diệt các mầm bệnh gây nguy hại đối với con người trong không khí và các các chất hữu cơ bay hơi được sản sinh ra trong môi trường hằng ngày.
 
Airocide là máy khử khuẩn và làm sạch không khí số 1 được nhiều bệnh viện lớn tin dùng

Đúng với tên gọi của mình máy làm sạch không khí giúp tiêu diệt hiệu quả loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm như H1N1, SARS, sởi, than,… nhất là mới đây được ứng dụng trong các bệnh viện lớn ở Việt Nam để ngăn ngừa bệnh Mers. Ngoài ra máy làm sạch không khí phòng tránh nguy cơ lây chéo các bệnh qua hô hấp trong các phòng khám chữa bệnh giúp đẩy lùi hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó sản phẩm máy lọc không khí giúp cho người bệnh có tiền sử về các bệnh hô hấp như hen, suyễn, viêm phế quản dễ chịu và thoải mái hơn. Đặc biệt máy làm sạch không khí Airocide rất thích hợp sử dụng cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già, những người có sức đề kháng yếu.

Máy làm sạch không khí dựa trên cơ chế hoạt động nào.

Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide hoạt động dựa trên cơ chế quang hóa xúc tác nano Titandioxit( TiO2) kết hợp với các bước sóng tối ưu 254nm tạo ra những gốc hirdoxyl(OH) đính trên bề mặt ống Titan, Hidroxyl(OH) với các hoạt tính oxi hóa cao làm loại bỏ được những độc tố và có kích thước nhỏ cấp nanomet.

Điều đặc biệt trong công nghệ này đó chính là 3 KHÔNG: KHông sử dụng cánh lọc, Không sử dụng màng lọc, đặc biệt không sản sinh ra các chất có hại cho sức khỏe các ion,…

Công dụng của máy làm sạch không khí Airocide.

Làm sạch không khí, tiêu diệt những vi khuẩn gây bệnh, mầm bệnh nấm mốc nấm men có hại đối với sức khỏe.

Khử sạch những mùi hôi, mùi ôi thiu thực phẩm chứa mần bệnh gây nguy hại đối với sức khỏe con người và các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại đối với sức khỏe con người. .

Loại bỏ các hạt bụi bà phấn hoa có kích thước rất nhỏ đến mức nanomet.

Loại bỏ những khí độc,: mùi sơn nhà, xăng dầu, hợp chất formandehit SO2, NH3, hợp chất benzene gây ung thư máu.

Đối tượng mà máy làm sạch không khí Airocide hướng đến:

  • Các căn hộ , chung cư, phòng kín nhỏ,…
  • Những gia đình có người mắc các bệnh tiền sử về bệnh đường hô hấp.
  • Những khu vực công cộng tránh lây lan bệnh dịch trong những giai đoạn bùng phát.
  • Người có sức đề kháng yếu, những gia đình có trẻ em người già, bà mẹ sau sinh, bà bầu.
  • Phòng chống lây lan những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trong môi trường không khí.
Ngoài ra máy làm sạch không khí Airocide giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm về mức độ tiêu thụ điện năng, với công suất chỉ bằng một bóng đèn nhỏ Airocide giúp cho người sử dụng tiết kiệm được điện năng tốt hơn.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua