Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide phù hợp cho mọi không gian


Bảo quản và chế biến thực phẩm đòi hỏi yêu cầu cao về an toàn vệ sinh – không chỉ để hạn chế thiệt hại mà còn để bảo vệ nhân lực và đạt được hiệu quả tối ưu. Ngay cả trong trường hợp sản phẩm đã được làm sạch và tiệt trùng, vi khuẩn trong không khí, khí ethylene và nấm mốc vẫn là những tác nhân đe dọa đến lợi nhuận của bạn với việc sản phẩm bị hỏng và buộc phải thu hồi.
Trong tất cả các hoạt động lớn nhỏ, khử khuẩn không khí là điều tối quan trọng để gia tăng tuổi thọ sản phẩm và bảo vệ sức khỏe cho nhân công. Có nghĩa là thiết bị khử khuẩn và làm sạch không khí phải đảm bảo không tạo ra bất kỳ loại khí thải độc hại hay ổ bệnh nào. 
Thật may mắn, một phương pháp khử khuẩn và làm sạch không khí đã được chứng minh bởi Cục Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ NASA, có thể sử dụng phù hợp cho mọi không gian và diện tích, giúp diệt khuẩn hoàn toàn không khí trong khu chế biến và lưu trữ thực phẩm.

Công nghệ diệt khuẩn kép độc quyền từ NASA
Trong quá trình trồng thử nghiệm cây lương thực trong không gian, NASA đã áp dụng công nghệ khử khuẩn và làm sạch không khí để loại bỏ khí ethylene mà không tạo ra bất kỳ 1 loại khí thải độc hại nào, chẳng hạn như ozone. Công nghệ này đã được điều chỉnh, được gọi là công nghệ diệt khuẩn kép để ứng dụng vào máy lọc không khí sử dụng phục vụ cuộc sống của con người.
Hiệu quả và an toàn, công nghệ này vô cùng dễ sử dụng và bảo dưỡng. Đơn giản từ việc lắp thiết bị, bật thiết bị và thực hiện một số bảo trì bảo dưỡng đơn giản một vài lần một năm. Với một số giải pháp khác, có thể đảm bảo an toàn cho các khu vực lớn như dây chuyền sản xuất hay kho chứa, nhưng công nghệ này tạo ra nhiều sản phẩm có thể xử lý ở nhiều quy mô, diện tích, kể cả những diện tích nhỏ.

Phương pháp khử khuẩn và làm sạch không khí đã được chứng minh bởi Cục Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ NASA, có thể sử dụng phù hợp cho mọi không gian và diện tích, giúp diệt khuẩn hoàn toàn không khí trong khu chế biến và lưu trữ thực phẩm.

Ứng dụng Airocide trong không gian rộng lớn
Các dòng sản phẩm của Airocide cung cấp nhiều giải pháp khác nhau cho không gian có diện tích rộng, như phòng sinh hoạt chung và khu vực sản xuất.
Đặt nhiều máy khử khuẩn và làm sạch không khí ở nhiều vị trí quan trọng, có thể bảo vệ tất cả các sản phẩm chín trong kho chứa, loại bỏ ethylene và hạn chế quá trình hư hỏng của sản phẩm.
Các nhà máy bia hoặc các nhà máy chiết xuất có thể sử dụng Airocide để tăng độ ẩm cho các khu vực bảo quản – giảm thất thoát sản phẩm do bay hơi.
Airocide có thể loại bỏ vi khuẩn gây hư hỏng trong không khí từ sữa, dây chuyền sản xuất, kho lưu trữ thực phẩm và kho lạnh.

Ứng dụng Airocide trong không gian nhỏ
Nhiều thiết bị Airocide được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng giám đốc và các không gian tương đương.
Nhà bếp hay các nhà hàng có thể loại bỏ virus gây ra các bệnh về đường hấp bằng cách sử dụng máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide
Các phòng họp của các công ty được bảo vệ khỏi vi khuẩn và virus mà không có ozone hay khí thải độc hại.
Không khí trong phòng vô trùng và phòng thí nghiệm, phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ không bị nhiễm bẩn, đảm bảo giữ được tính chất của vật liệu thí nghiệm.
 


Nhiều thiết bị Airocide được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng giám đốc và các không gian tương đương.

Khám phá giải pháp khử khuẩn và làm sạch không khí cho gia đình và doanh nghiệp của bạn
Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide là giải pháp thích hợp với mọi diện tích và các lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu về giải pháp khử khuẩn không khí cho tất cả không gian của mình – quy trình sản xuất, lưu trữ hoặc nhà hàng. 
Không chỉ làm sạch không khí mà Airocide còn bảo vệ nhân viên, sản phẩm và chính bản thân bạn khỏi các mối đe dọa đến từ môi trường với tính năng làm sạch không khí tối ưu với công nghệ đến từ NASA.

Nguồn: https://kesair.com/photocatalytic-oxidation-air-purifiers-for-any-space/ 

 
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua