Vietnamese English
 

Máy khử khuẩn không khí và làm sạch không khí Airocide có diệt được virus SAR-CoV-2 như quảng cáo?

Trước những nghi ngờ về thông tin dòng khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide - mà công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam - có khả năng tiêu diệt virus SAR-CoV-2 trong không khí, thì công ty sản xuất Airocide – SteriLumen – đã liên kết cùng với viện Pasteur Pháp và trung tâm MRI Global Mỹ thực hiện thí nghiệm để xác minh hiệu quả.
Sau thí nghiệm, kết quả thu được như sau:

1. Kết quả thực nghiệm tại viện Pasteur, Lille, CH Pháp (tháng 4/ 2021)
- Đối tượng Corona virus strain 229E
- Diện tích 0,54m2 (540 lít) (tiêu chuẩn an toàn vi sinh cấp 3)
- Máy Airocide GCS 25
- Máy phun khí dung khuếch tán trong 120 giây, bật máy khử khuẩn trong 5 phút, thu thập mẫu sạch trong 5 phút để đánh giá theo hai phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp 3 lần.
- Kết quả đo được hiệu quả 99, 58%
Xem chứng nhận tại đây


Airocide là dòng máy khử khuẩn và làm sạch có nguồn gốc rõ ràng, được ứng dụng công nghệ độc quyền của NASA


2) Kết quả thực hiện tại trung tâm MRI Global Mỹ (tháng 9/ 2021)
- Đối tượng Sars CoV2, strain USA -WA1/2020
- Thực nghiệm được tiến hành rất công phu, trong tủ an toàn sinh học cấp 3, mẫu sau đó được lấy, nuôi cấy trong 4, 5 ngày đi đến đánh giá triệt để
- Theo hai phương pháp khác nhau, thời gian sử dụng máy Airocide khác nhau cho những hiệu quả khác biệt. 3.25 log (99.94%) cũng như từ 0.61 log (75.52%) đến 2.02 log (99.05%).
Xem chứng nhận tại đây

Tuy nhiên, không chỉ trong điều kiện thí nghiệm, mà trên thực tế Airocide đã tham gia cùng nhiều bệnh viện tuyến đầu, trong công cuộc phòng, chống và hạn chế lây nhiễm chéo dịch bệnh nói chung và dịch COVID-19 nói riêng.
Hiệu quả thực tế của Airocide đã được chứng minh tại nhiều cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe tuyến đầu như Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW, Bệnh viện Phổi TW, bệnh viện Phụ sản TW,… và được các đơn vị này chứng nhận (xem chi tiết)

Trong vô vàn các sản phẩm máy lọc không khí được bày bán tràn lan trên thị trường, thì Airocide là dòng máy khử khuẩn và làm sạch có nguồn gốc rõ ràng, được ứng dụng công nghệ độc quyền của Cục Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) và được đơn vị này xác nhận (NASA đăng tải thông tin về Airocide). 

Máy lọc không khí Airocide có nhiều kiệm nghiệm, kiểm định thực tế ghi nhận hiệu quả chất lượng sản phẩm bởi các Cơ quan uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận FDA, chứng nhận IEC, giải vàng Edison năm 2014,…

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua