Khử khuẩn văn phòng tránh Covid: dễ hay khó?

 

 

Khử khuẩn toàn diện để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh khi toàn xã hội bắt đầu kích hoạt trạng thái bình thường mới, sống chung với dịch bệnh là điều cần thiết đối với môi trường công sở. Nhưng khử khuẩn toàn diện là như thế nào và có quá phức tạp đối với văn phòng vốn là môi trường hẹp, dùng chung điều hòa tổng và có nhiều người qua lại?


 

 

 

Khử khuẩn toàn diện là như thế nào?

Khử khuẩn toàn diện là một khái niệm về khử khuẩn từ không khí đến bề mặt điểm chạm, vật dụng và cá nhân.
 

Công sở là một môi trường nhạy cảm, dễ lây lan Covid-19 trên diện rộng nếu trong công ty có F0, bởi tính chất là không gian kín, mật độ người đông,… nên cần ưu tiên hàng đầu các giải pháp khử khuẩn toàn diện.
 

Khử khuẩn và làm sạch không khí

Khử khuẩn không khí là cần thiết đối với môi trường công sở bởi nguy cơ phát tán virus SAR-CoV-2 trong môi trường kín, không gian hẹp là rất cao, đặc biệt là khi dùng chung điều hòa tổng.
 

Cách khử khuẩn không khí thông thường đang được áp dụng tại các công ty, tòa văn phòng là phun khử khuẩn hóa chất thường xuyên.
 

Nhược điểm của hình thức này là cồng kềnh, mất thời gian, chi phí tốn kém và có thể gây hại đến sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường. Để đảm bảo an toàn trong quá trình khử khuẩn, cần phải di tản toàn bộ nhân viên ra khỏi khu vực phun khử khuẩn trong quá trình thực hiện và một khoảng thời gian nhất định sau đó.

 

Công sở là một môi trường nhạy cảm, dễ lây lan Covid-19 trên diện rộng nếu trong công ty có F0


Sử dụng máy lọc không khí có màng lọc cũng là một phương án đang được sử dụng hiện nay. Nhược điểm của dòng máy lọc không khí này là không thực sự tiêu diệt khuẩn, mà bản chất là hút các độc tố và giữ lại ở màng lọc. Sau một quá trình sử dụng, vô hình trung, màng lọc này tích tụ rất nhiều virus, vi khuẩn, nấm mốc và bào tử có hại. Để đảm bảo chất lượng lọc và bảo vệ sức khỏe, tránh trường hợp những độc tố tích tụ ở màng lọc bị đẩy quay lại không khí, thì phải thường xuyên vệ sinh và thay mới màng lọc.
 

Một giải pháp khử khuẩn không khí công nghệ tiên tiến đang được nhiều bệnh viện hàng đầu cả nước sử dụng là máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide, với hiệu quả diệt khuẩn đến 99,9997%.

A picture containing indoor, wall, floor, ceilingDescription automatically generated

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide có nhiều kiệm nghiệm, kiểm định thực tế ghi nhận hiệu quả

 

Airocide sử dụng công nghệ tiên tiến của Cục Hàng không & Vũ trụ Hoa Kỳ NASA. Đây là công nghệ làm sạch không khí không màng lọc, không tạo thành “ổ” bệnh trong máy, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn.
 

Công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254 nm của Airocide giúp hút và diệt các virus, vi khuẩn, bào tử có hại ngay trong khoang máy và trả lại bầu không khí sạch tức thì.
 

Máy khử khuẩn và làm sạch không khí Airocide có nhiều kiệm nghiệm, kiểm định thực tế ghi nhận hiệu quả chất lượng sản phẩm bởi các Cơ quan uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận FDA, chứng nhận IEC, chứng nhận diệt virus SAR – COV – 2 của viện Paster Pháp,…
 

Bởi tính hiệu quả cao và không gây hại, Airocide hiện đang được nhiều bệnh viện, công ty, trường học, gia đình,… tin dùng như là một giải pháp khử khuẩn không khí tối ưu nhất hiện nay.
 

Khử khuẩn bề mặt, vật dụng và cá nhân

Cách khử khuẩn bề mặt, vật dụng, cá nhân thông thường và phổ biến nhất hiện nay là sử dụng các hóa chất tẩy rửa thông dụng trên thị trường. Nhược điểm của các loại hóa chất này là có thể gây kích ứng với người dùng; nếu dùng thường xuyên có thể ảnh hưởng đến người sử dụng trực tiếp, người có cơ địa dị ứng và nhạy cảm với hóa chất.
 

Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean tạo ra dung dịch nước khử khuẩn Clo hoạt hóa được điện phân từ muối ăn và nước. Đây là dung dịch khử khuẩn duy nhất có thể sử dụng cho bề mặt chạm và khử khuẩn cá nhân, với khả năng diệt khuẩn đạt 99,9997%, diệt tất cả các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử nấm với thời gian cực ngắn, chỉ trong 30 giây đầu tiên.

 

A picture containing text, indoorDescription automatically generated

Dung dịch khử khuẩn NaOClean còn có thể dùng thay thế tất cả hóa chất tẩy rửa, dùng để súc miệng, rửa mặt, rửa rau, hoa quả,… hoàn toàn không độc hại.

 

Nước khử khuẩn NaOClean được tạo ra với nồng độ ổn định và ở môi trường pH trung tính (7.0-7.5) đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Với công dụng này, NaOClean loại bỏ dễ dàng màng vi khuẩn trên bề mặt dụng cụ, thiết bị y tế; loại bỏ mùi hôi, mùi ô nhiễm; phòng chống nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo, nhiễm trùng…
 

Đây là một dung dịch đa nhiệm, có thể dùng thay thế tất cả hóa chất tẩy rửa bề mặt, vật dụng, dùng để súc miệng, rửa mặt, rửa rau, hoa quả,... giải quyết được các vấn đề khử khuẩn cho văn phòng và cá nhân mà không gây hại, không gây kích ứng.
 

Về độ an toàn, NaOClean đáp ứng tiêu chuẩn CDC, Mỹ trong khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế, 2008; Chứng nhận Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA) và nhiều cơ quan khác tại Hàn Quốc; Chứng nhận bởi Cơ quan bảo vệ môi sinh Mỹ (EPA); Chứng nhận khả năng diệt COVID 19 của Malaysia.


Trong chống dịch COVID-19, dung dịch NaOClean đã đóng góp nhiều trong các hoạt động cộng đồng, ứng dụng sát khử khuẩn trường học, bệnh viện, sử dụng rửa tay ở các Ban quản lý tòa nhà, khối cơ quan, doanh nghiệp...
 

Bởi tính hiệu quả cao, bộ đôi khử khuẩn toàn diện Airocide & NaOClean là giải pháp khử khuẩn được nhiều bệnh viện tuyến đầu và các khu cách ly chống dịch sử dụng, như là một cách để hạn chế lây nhiễm chéo và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua